Chat Zalo
0947.65.0022

Làm Bảng Hiệu Quán Trà Sữa

ng hiệu trà sữa tocotoco

Làm Bảng Hiệu Quán Trà Sữa Trọn Gói

Đặc điểm làm bảng hiệu quán trà sữa

Trà sữa là loại hình kinh doanh đang được kinh doanh rất nhiều trên thị trường hiện nay. Có những thương hiệu chuỗi hệ thống và rất nhiều thương hiệu tư nhân. Như vậy để kinh doanh mô hình này Quý khách cần phải thực sự có thế mạnh riêng. Ở đó có thể là không gian quán đẹp, sang trọng, chất lượng đồ uống ngon, vị trí cửa hàng lợi thế.

Khách hàng của loại hình kinh doanh này là những khách hàng trẻ và trung tuổi. Chính vì thế cần thiết kế bảng hiệu quán trà sữa trẻ trung, năng động dễ dàng thu hút khách hàng.

Bảng hiệu trà sữa

Mặt nền để làm bảng hiệu trà sữa Quý khách có thể sử dụng alu, tôn, lưới nhưng nên cách điệu bằng cách cắt CNC những hoạ tiết nhỏ. Nên sử dụng tông màu sáng nổi bật.

  • Mặt dựng alu: giá thành mức trung bình, độ bền và chất liệu tốt. Đây là chất liệu được hầu hết các quán trà sữa lựa chọn làm mặt dựng bảng hiệu.
bảng hiệu quán cafe ông bầu
Bảng hiệu mặt dựng alu
  • Mặt dựng lưới tôn: giá thành cao hơn so với alu nhưng tạo được sự khác biệt khi chưa có nhiều tiệm trà sữa áp dụng. Mặt lưới sẽ giúp cửa hàng của bạn có sự khác biệt hơn so với những cửa hàng khác.
bảng hiệu trà sữa
Mặt bảng hiệu lưới
  • Mặt dựng tôn: đây là chất liệu có giá thành rẻ, có thể tạo ra những sự khác biệt về thương hiệu. Có nhiều thương hiệu lớn cũng đang sử dụng vật liệu này hiện nay.
bảng hiệu trà sữa
Bảng hiệu tôn quán trà sữa

Chữ nổi quán trà sữa

Mỗi loại chữ sẽ phù hợp với yêu cầu của Quý khách để phù hợp với cả phong cách bảng hiệu cho cửa hàng:

Logo/ chữ inox sáng chân: Ánh sáng chân chữ nhẹ, tạo sự tinh tế ấm áp. Đây là loại chữ thể hiện được sự sang trọng, tinh tế.

ng hiệu trà sữa tocotoco
Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa chữ inox sáng chân

Logo/ chữ inox mặt mica: Ánh sáng mặt giúp bảng hiệu của Quý khách cực nổi bật, nội dung được thể hiện rõ nét.

bảng hiệu quán cafe - the coffee house
Bảng hiệu chữ inox mặt mica

Logo chữ nhôm: Giá thành rẻ, ánh sáng đẹp. Chữ nhôm có độ bền cao không bị rỉ sét được nhiều thương hiệu lớn sử dụng.

bảng hiệu quán cafe - the coffee house
Chữ nổi nhôm bảng hiệu quán trà sữa

Logo/chữ làm led neon: Uốn đa dạng theo yêu cầu, ánh sáng nhiều màu sắc nổi bật.

bảng hiệu quán cafe
Chữ led neon quán trà sữa

Hộp đèn quán trà sữa

Thay vì sử dụng mặt dựng + chữ nổi. Quý khách vẫn có thể sử dụng bảng chính với hộp đèn bạt in UV. Chưa có nhiều cửa hàng sử dụng bảng hiệu này, nhưng hiện nay với công nghệ in UV chất lượng được cải thiện đáng kể. Quý khách chỉ cần thiết kế nội dung in đẹp mắt, ý nghĩ thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời.

bảng hiệu quán cafe starbucks
Hộp đèn mica logo

Menu trà sữa

Menu quán trà sữa đẹp, nội dung menu được thể hiện khoa học sẽ góp phần rất lớn cho việc tăng doanh thu của cửa hàng. Quý khách có thể sử dụng những loại menu sau:

  • Hộp đèn siêu mỏng: Rất nhiều thương hiệu cafe lớn như Tocotoco, Phúc Long… đang sử sử dụng menu này. Đây là loại menu tốt nhất hiện nay cho hình ảnh đẹp mắt.
Hộp đèn siêu mỏng menu
Hộp đèn siêu mỏng menu
  • Mica in UV: hình ảnh menu sắc nét với chất lượng UV được cho là hiện đại nhất ngày nay. Menu mica in UV có độ bền cao, chống nước, bền màu nên được ứng dụng rộng rãi.
  • Foam hoặc pima in UV: loại menu này thường được dùng cho menu cầm tay. Hoặc menu chính nhưng cần có đèn rọi để đảm bảo độ sáng do menu này không xuyên sáng.

Công ty làm bảng hiệu quán trà sữa trọn gói

Đây là loại hình mang tính khác biệt về phong cách. Vì vậy Quý khách cần chuẩn bị thật kĩ ý tưởng cho quán của mình. Hoặc thuê những công ty lớn để có thể giúp Quý khách thiết kế 1 không gian chứa đựng được yêu cầu. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi sẽ cùng Quý khách tạo nên giá trị và sự khác biệt nổi bật cho thương hiệu của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí: 

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Chữ nổi inox

Chữ nổi nhôm

Chữ tole

Làm bảng hiệu trung tâm anh ngữ

Làm bảng hiệu quán cafe

Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu hcm

Làm bảng hiệu spa

Làm bảng hiệu dự án

Menu in uv

5/5 - (1 bình chọn)