Chat Zalo
0947.85.0022

Gia Công Chữ Mica Hút Nổi

chữ mica hút nổi 3D viền inox

Gia Công Chữ Mica Hút Nổi

Giới thiệu về chữ mica hút nổi

Bảng hiệu quảng cáo chính là phương tiện truyền thông giúp cho người kinh doanh có thể quảng bá một mặt hàng hoặc một loại dịch vụ nào đó được nổi tiếng hoặc được nhiều người biết đến. Và để đáp ứng được cho khách hàng có thể sở hữu được một sản phẩm quảng cáo ưng ý và độc đáo nhất. Chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm chữ mica hút nổi, có thể kết hợp trên nền bảng quảng cáo để tạo ra được một bảng hiệu quảng cáo đẹp, sang trọng và chỉn chu như bạn mong muốn.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, chữ mica hút nổi đang được coi là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao góp phần làm nên vẻ đẹp của bảng hiệu một cách tuyệt vời nhất. Những doanh nghiệp làm trong ngành gia công chữ mica hút nổi luôn cố gắng phát triển để đưa nó trở thành một sản phẩm tốt và được nhiều người quan tâm đến. Mica hút nổi được sản xuất trên dây chuyền máy móc và các trang thiết bị hiện đại giúp dễ dàng uốn chữ trên mọi dữ liệu, hình dáng và kích thước theo yêu cầu.

gia công chữ mica hút nổi viền inox trắng gương

Phương pháp làm chữ mica hút nổi

Quy trình gia công chữ mica hút nổi

  • Thiết kế file triển khai logo bao gồm: File mặt logo hút nổi, file gia công cnc gỗ
  • Gia công cnc gỗ theo thiết kế để tạo bố cục hút nổi và xử lý cạnh để tạo khuôn
  • Gia công cắt laser mica hoặc cắt cnc mica để làm mặt hút nổi
  • Nung mica đến nhiệt độ hợp lý và hút nổi

Lưu ý về làm chữ mica hút nổi: chữ mica hút nổi được thiết kế theo dạng chữ hoa thông thường, không nên làm những mẫu chữ thiết kế theo dạng phải uốn cong nhiều chỗ ví dụ như chữ thư pháp thì sẽ không thể nào làm theo ý muốn vì nó dễ bị nứt bể không thể kiểm soát được, cũng như không thể hiện hết được tính hiện đại của nó.

Về chất lượng thì chữ mica hút nổi có thể chịu được nhiệt độ rất tốt, chống lại được các tác nhân oxi hóa nên không bị han gỉ và độ bền lên đến hàng chục năm. Vì thế loại chữ nổi này được hầu hết nhà kinh doanh tin dùng để lắp đặt ngoài trời trong thời gian dài những vẫn giữ được màu sắc và không bị mục khi được lắp đặt ngoài trời. Giá thành lại hợp lý với nhiều doanh nghiệp hay cửa hàng lớn nhỏ.

gia công chữ mica hút nổi

Dịch vụ gia công chữ mica hút nổi tại Đinh Phan

Để có thể làm ra được một sản phẩm bảng hiệu đẹp không phải là một vấn đề dễ dàng và không phải ai cũng có thể tìm ra được nơi có thể sản xuất một bảng hiệu quảng cáo vừa đẹp mà lại còn chất lượng và uy tín. Nhưng nếu bạn đọc được bài quảng cáo này thì tôi tin chắc rằng bạn đã tìm được đúng nơi mà bạn có tin tưởng để giao phó cho chúng tôi việc sản xuất sản phẩm quảng cáo mà bạn mong muốn nhất.

Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm và sự uy tín cùng với một mức giá hợp lý nhất dành cho bạn. Đồng hành với công ty là một đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm và dày dặn trong việc gia công sản phẩm, song hành với đội ngũ nhân viên là các máy móc với đầy đủ các máy hiện đại chuyên làm chữ mica hút nổi đẹp sang trọng cùng với cái giá cạnh tranh và sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm thông tin và bảng giá các dịch vụ khác tại Quảng Cáo Đinh Phan:

Gia công chữ inox

Gia công chữ nhôm

Hộp đèn mica hút nổi

Làm bảng hiệu chữ nổi