Chat Zalo
0947.65.0022

Làm Hộp Đèn Chữ Nổi Giá Rẻ, Nhiều Mẫu

hộp đèn chữ nổi

Làm Hộp Đèn Chữ Nổi

Với dây chuyền máy móc và kỹ thuật hiện đại tại Quảng Cáo Đinh Phan, chúng tôi gia công chính xác sản phẩm hộp đèn chữ nổi để ứng dụng bên trong và bên ngoài, có nhiều loại khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn. Hãy đọc thông tin một cách kỹ càng để đưa ra quyết định một cách đúng đắn nhất, phù hợp với ý tưởng thiết kế và thương hiệu của mình.

hộp đèn chữ nổi
hộp đèn tầng hầm

Các mẫu hộp đèn chữ nổi độc đáo

Hộp đèn quảng cáo chữ nổi

– Đây là sản phẩm mà hộp đèn được gia công thành các chữ nổi sáng led đẹp mắt.

– Các chữ sẽ được thiết kế theo hình dạng chữ nhưng mỗi chữ giống như một hộp đèn phát sáng.

– Được làm từ đa dạng các loại vật liệu như mica, inox, nhôm, tole, alu,… và được gắn led module sáng mặt và sáng hông chữ.

– Chính xác mà nói, sản phẩm này nên được gọi là chữ nổi quảng cáo, được ứng dụng trong nhà và bảng hiệu ngoài trời, các chữ được sắp xếp để thành một tên thương hiệu, một thông tin có ý nghĩa.

– Quảng Cáo Đinh Phan gia công theo các loại ngôn ngữ khác nhau mà không chỉ riêng tiếng anh và tiếng việt, còn có cả chữ nổi theo nội dung Hàn, Nhật, Trung, Thái,…

Hộp đèn quảng cáo chữ riatvo
Hộp đèn quảng cáo chữ riatvo
Hộp đèn quảng cáo chữ riatvo
Hộp đèn quảng cáo chữ riatvo
Hộp đèn quảng cáo chữ Dinh Phan
Hộp đèn quảng cáo chữ Dinh Phan
bộ chữ fpt
bộ chữ fpt
gia công chữ inox 3D
gia công chữ inox 3D

Hộp đèn chữ nổi in uv

– Sản phẩm được cấu tạo với vật liệu in uv nội dung và lắp khung, gắn led để tạo thành hộp đèn. Có hai loại như sau: 

  • Loại 1: Mica và bạt 3m, bạt không gân, hay bạt 2 da là những vật liệu được sử dụng để in uv các nội dung, thiết kế. Trong đó mica là in uv phẳng, áp dụng cho hộp đèn mica tròn, vuông, chữ nhật và nhiều kiểu dáng khác nhau, còn các loại bạt in là in uv cuộn, áp dụng cho hộp đèn bạt với kích thước có 4 góc vuông, dài rộng tùy ý. Vậy tại sao gọi đây là hộp đèn chữ nổi? Bởi vì thiết kế được in trực tiếp trên bề mặt các vật liệu thì sẽ có thông tin, nội dung là chữ.
  • Loại 2: Các loại bạt như bạt 3m, bạt không gân và bạt 2 da sẽ được in uv các thiết kế theo yêu cầu, tuy nhiên tùy theo mục đích của quý khách, trước khi in, bản thiết kế có thể sẽ chừa một khoảng trống để gia công chữ nổi gắn trực tiếp trên hộp đèn bạt.
bảng hiệu trà sữa ăn vặt
bảng hiệu trà sữa ăn vặt
hộp đèn mica
hộp đèn mica
hộp đèn mica hút nổi giá rẻ
hộp đèn mica hút nổi giá rẻ
bảng hiệu bạt
bảng hiệu bạt
in uv bạt không gân
in uv bạt không gân

Hộp đèn nền alu

– Sản phẩm này giống với hộp đèn chữ nổi in uv loại 2, tuy nhiên sẽ gắn chữ nổi lên trên bảng alu (có thể in uv trước hoặc nền trống)

– Alu sẽ cứng cáp và chắc chắn hơn hộp đèn bạt (tương tự như mica có thể được cắt và in uv phẳng theo yêu cầu, nhưng mica có đặc tính dễ vỡ và mỏng manh hơn so với alu để có thể làm nền đặt chữ nổi. Mica chỉ nên sử dụng khi gia công làm chữ nổi mica hoặc hộp đèn in uv không gắn chữ).

bảng hiệu quán ăn
bảng hiệu quán ăn
tấm nền alu giá rẻ
tấm nền alu giá rẻ
bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu quảng cáo
làm bảng hiệu nhà hàng - Bảng hiệu KingBBQ
làm bảng hiệu nhà hàng – Bảng hiệu KingBBQ
làm hộp đèn doanh nghiệp
làm hộp đèn doanh nghiệp

Hộp đèn chữ nổi nền gỗ

– Hộp đèn nền gỗ sẽ gồm bề mặt nền gỗ được gia công theo hình dạng thiết kế và chữ gắn trên nền gỗ. Với hộp đèn này nên được làm theo một cách mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần sang trọng, đặc biệt.

– Xu hướng hộp đèn gỗ vintage hiện nay đang được rất nhiều nhà hàng, quán ăn, spa, công ty ưa chuộng vì độ bền đẹp, thích hợp treo hoặc lắp trong nhà để bảo quản dễ dàng.

Hộp đèn nền gỗ
Hộp đèn nền gỗ
Hộp đèn nền gỗ
Hộp đèn nền gỗ
Hộp đèn nền gỗ
Hộp đèn nền gỗ

Xưởng làm hộp đèn theo yêu cầu

Hộp đèn chữ nổi đã và đang trở thành một sản phẩm xu hướng, mang lại ánh sáng và màu sắc bắt mắt, chữ và logo được cắt và gia công thành hình dạng theo thiết kế, đặt trên một tấm nền hoặc in uv trực tiếp lên vật liệu. 

Một trong những phương pháp phổ biến khi sản xuất sản phẩm là sử dụng công nghệ in uv phẳng, in uv cuộn, cắt laser và cắt CNC, ánh sáng LED luôn được tích hợp vào bên trong hộp đèn để tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Để biết thêm thông tin về tư vấn, thiết kế, và sản xuất của Đinh Phan hãy truy cập website và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá hộp đèn chữ nổi:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Chữ Mica Sáng Mặt

Chữ Nổi Mica Vàng

Biển Quảng Cáo Spa

Làm Bảng Hiệu Alu

Bảng Hiệu Đẹp

In UV cuộn

In UV Phẳng

Báo Giá In UV

Làm bảng hiệu

Bạt 3M In UV

Gia công chữ inox

5/5 - (1 bình chọn)