Chat Zalo
0947.85.0022

Các Loại Chữ Mica Phổ Biến

làm bảng hiệu quận bình thạnh - dự án pizza go gà rán 3râu

Các Loại Chữ Mica Phổ Biến

Các loại chữ mica phổ biến

Chữ nổi là yếu tố vô cùng quan trọng trong quảng cáo thương hiệu. Cũng như tạo nên vẻ đẹp cho thương hiệu của bạn. Có rất nhiều loại chữ hiện nay, ở bài viết này bạn sẽ được hiểu rõ hơn về loại chữ nổi mica. Mica là nhựa tổng hợp được nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan. Chữ mica được đánh giá là đa dạng nhất, vì với chất liệu mica vừa có thể tạo ra rất nhiều loại chữ. Cùng với đó mica còn được kết hợp với những chất liệu khác như inox, nhôm, xi mạ niken/crom. Song song với đó chữ mica còn có độ bền cao, đa dạng về màu sắc và giá thành có nhiều phân khúc cho việc lựa chọn.

Chữ mica hút nổi

Chất liệu: mica, khuân gỗ 3D

Phương pháp gia công: mica được hấp nóng ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó được kết hợp với khuân gỗ 3D đã được sản xuất từ máy CNC. Tiến hành hút nổi trong máy hút nổi chuyên dụng với hình dáng chữ giống như khuân mẫu chữ 3D.

Ưu điểm: chữ hút nổi đa dạng về màu sắc. Độ bền cao vì được tạo hình nguyên khối từ tấm mica. Bên cạnh đó chữ còn có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại. Khi cùng có chất liệu bằng mica.

Xem thêm: Chữ Abs hút nổi mạ crom

bảng hiệu quận bình thạnh - bộ chữ pizza go gà rán 3 râu
Chữ mica hút nổi

Chữ mica nguyên khối

Chất liệu: mica có độ dày từ 20-30mm, đáy lót alu (đối với chứ có đèn)

Phương pháp gia công: chữ được tạo hình cắt bằng máy cnc công nghệ cao. Nguyên khối từ tấm mica dày từ 20-30cm. Sau đó chữ được đánh bóng và được tiện ruột để bỏ bóng led. Áp dụng đối với  chữ yêu cầu có led sáng. Tiếp theo chữ được sơn hông và lót đáy chữ bằng alu.

Ưu điểm: chữ có độ tinh sảo vô cùng cao. Chữ nguyên khối không có những điểm ghép nối càng lam tăng tính sang trọng cho chữ. Đây là loại chữ vô cùng đẳng cấp được áp dụng đối với những chữ vừa và nhỏ cần đạt đến sự tinh tế cao.

chữ mica nguyên khối
Chữ nguyên khối

Chữ mica hông inox

Chất liệu: mặt mica, hông inox

Phương pháp gia công: ở loại chữ này chữ lại được chia làm 2 loại. Đó là chữ mica hút nổi hông inox và loại 2 là chữ mica phẳng hông inox. Chữ này phần mặt chữ sẽ có gờ inox và được hàn bằng máy hàn laser inox với hông chữ inox. Sau khi có hông inox rồi thì tiến hành lồng 1 trong 2 loại mặt mica trên vào.

Ưu điểm: chữ hông inox là loại chữ được sử dụng nhiều nhất trong những loại chữ mica. Chữ đẹp mắt và thu hút bởi cả phần hông chữ và mặt chữ. Phần hông chữ inox sáng bóng bắt mắt kết hợp với mặt chữ sáng tạo nên 1 kiểu chữ nổi bật. Với những lợi thế đó thì chữ cũng sẽ có giá thành cao hơn so với những loại chữ khác.

chữ mica hông inox
Hông chữ nổi inox
làm bảng hiệu chữ nổi - gia công chữ inox vàng gương mặt mica
Chữ nổi hông inox

Chữ mica hông nhôm

Chất liệu: mặt mica, hông nhôm

Phương pháp gia công: Chữ nhôm cũng được chia làm 2 loại đó là chữ hông nhôm có viền (gờ) và hông nhôm không viền. Nó được sử dụng mặt bằng mica và được cắt bằng máy cnc hoặc laser. Sau đó lồng vào hông chữ bằng nhôm, được uấn bằng máy uấn chuyên dụng.

Ưu điểm: với sự kết hợp tuyệt vời từ 2 chất liệu trên, tạo lên 1 kiểu chữ vô cùng bắt mắt. Chữ hông nhôm chính là đối thủ của chữ mica hông inox với giá thành rẻ hơn.

Xem thêm: Hộp đèn mica hút nổi

gia công chữ nhôm
Chữ hông nhôm có gờ
gia công chữ nhôm
Chữ mica hông nhôm

Chữ mica không viền

Chất liệu: mặt mica, hông nhôm/ inox

Phương pháp gia công: khác với những kiểu chữ trên đều có viền thì đây chính là những kiểu chữ không viền. Chữ không viền được kết hợp bởi mặt chữ mica và hông chữ có thể bằng inox hoặc nhôm. Tùy theo yêu cầu về màu sắc cũng như kinh phí lựa chọn của khách hàng.

Ưu điểm: chữ nổi không viền cũng thuộc loại chữ có giá thành rẻ tương đương với chữ hông nhôm. Chữ không có viền nên tạo cảm giác nhìn chữ mềm mại và tràn viền, nhìn nét chữ lớn hơn. Nổi bật với ánh sáng toàn bộ bề mặt chữ.

chữ mica nguyên khối
Chữ không viền
gia công chữ không viền
Chữ mica không viền

Địa chỉ gia công chữ mica

Đáp ứng đa dạng về yêu cầu từ quý khách và quý đối tác. Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ gia công chữ nổi. Với đầy đủ máy móc và đội ngũ nhân công tay nghề cao. Chúng tôi có thể gia công tất cả những loại chữ theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh nhất. Ngoài những chữ nổi mica phổ biến trên, quý khách có thể tham khảo về những mẫu chữ inox, chữ hút nổi mạ crom, các dịch vụ khác như bào, chấn kim loại tấm. Những dịch vụ gia công cắt laser kim loại, cắt cnc mà chúng tôi cung cấp. Rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và quý đối tác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá làm chữ mica:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công chữ inox

Gia công chữ không viền

Chữ nhôm

Chữ hút nổi mạ crom

Làm chữ nổi

 

5/5 - (2 bình chọn)