Chat Zalo
0947.65.0022

Dự Án Hộp đèn Trạm Sạc VinFast, Lắp Đặt Hộp Đèn Toàn Quốc

Hộp Đèn Vinfast

Đặc điểm của hộp đèn Vinfast

Hộp đèn Vinfast thể hiện hình ảnh sắc nét, nổi bật bởi khả năng xuyên đèn tốt của chất liệu bạt 3M. Song song với đó vối việc ứng dụng mực in UV cao cấp hiện nay những chi tiết, hình ảnh được hiển thị rõ nét. Màu sắc khi in ra chuẩn với thiết thế đến 99%, tránh được những trường hợp màu in lệnh nhiều so với màu sắc từ thiết kế trên máy tính. Hộp đèn không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà độ bền cũng được đánh giá là cao nhất hiện nay trong nhóm các loại hộp đèn bạt.

hộp đèn bạt trạm sạc vinfast
hộp đèn bạt trạm sạc vinfast
hộp đèn bạt trạm sạc vinfast
hộp đèn bạt trạm sạc vinfast

Quy cách làm hộp đèn vinfast

Hộp đèn vinfast được làm từ bạt 3m in uv thông thường được lắp đặt trực tiếp tại vị trí treo lắp tại cửa hàng. Hộp đèn đa dạng về kích thước và được lắp đặt ở mọi vị trí cao thấp. Đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể mang lại chất lượng tốt nhất. Hộp đèn bao gồm bạt được in UV từ file thiết kế. Sau đó được căng trên khung sắt vuông mạ kẽm 25-30mm hoặc khung nhôm định hình. Ánh sáng hộp đèn sử dụng đó là led mudule Hàn Quốc hoặc Trung Quốc tùy vào yêu cầu khách hàng. 

Hiện nay Đinh Phan đang thi công nhiều hộp đèn bạt 3M in UV không viền. Để có được hộp đèn không viền cần sử dụng khung nhôm định hình. Khung nhôm thường được sử dụng bản nhôm rộng từ 80 – 100mm. Có thể kẹp bạt căng chắc chắn và không lộ viền. Giúp hộp đèn đẹp mắt và sang trọng hơn những hộp đèn khung sắt thông thường đáng kể.

"<yoastmark

"<yoastmark

hộp đèn bạt in uv vinfast
hộp đèn bạt in uv vinfast

Ưu điểm hộp đèn 3M in UV

Hộp đèn bạt 3M in UV này càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Hiện nay đã có nhiều ngân hàng lựa chọn hộp đèn làm bảng hiệu cũng như nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp như: TP Bank, BIDV, VIB bank, VP Bank,…. Bên cạnh đó cũng có nhiều cửa hàng tiện lợi: Circle, Family mart, Mini stop. Đặc biệt là những panno khổ lớn ngoài trời ở những trung tâm thương mại, cao ốc: Vincom, Big C, Lotte mart đang áp dụng hộp đèn này.

Nhưng ưu điểm nôi trội mà hộp đèn có:

Độ bền vượt trôi hơn tất cả các loại bạt khác như bạt không gân, bạt hiflex, bạt 2 da
Màu sắc nổi bật, khả năng xuyên sáng và giữ mà tốt
Thể hiện được loại hình quảng cáo chứa nhiều nội dung, hình ảnh họa tiết
Xem thêm: Hộp đèn hút nổi

"<yoastmark

hộp đèn bạt in uv vinfast
hộp đèn bạt in uv vinfast

Các loại hộp đèn bạt 3M

Bạt 3M Mỹ

Bạt 3M Mỹ có chất lượng cao nhất trong bạt của các nước còn lại, bạt có độ dày hơn hẳn. Đặc biệt dẻo và có độ bền cao về cả chất lượng bạt và bền màu.

in uv bạt vinfast
in uv bạt vinfast

Bạt 3M Hàn Quốc

Hầu hết các công ty in UV tại TP. Hồ Chí Minh đều ứng dụng loại bạt Hàn Quốc này cho việc gia công và sản xuất lắp đặt hộp đèn cho khách. Bạt 3M Hàn Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với bạt Mỹ, nhưng vẫn có được độ bền cao chỉ thua bạt Mỹ. Chính vì vậy mà bạt 3M Hàn Quốc được nhiều khách hàng sử dụng.

làm hộp đèn vinfast
làm hộp đèn vinfast

Bạt 3M Trung Quốc

Với giá thành thấp hơn so với bạt 3M của 2 nước còn lại, bạt 3M Trung Quốc cũng được sử dụng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

"<yoastmark

Giá hộp đèn 3M in UV

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp, cung cấp thông tin về kích thước, loại bạt sử dụng, vị trí thi công lắp đặt nếu có để có giá tốt nhất:

SĐT: 0947.85.0022, Mail: quanlv.dinhphan@gmail.com

hộp đèn bạt 3m in uv vinfast
hộp đèn bạt 3m in uv vinfast

Dự án Trạm sạc VinFast

Với gần 1800 trạm sạc VinFast trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Công ty Quảng Cáo Đinh Phan thi công các hạng mục hộp đèn biển vẫy, biển hạ trần bạt 3M in UV. Backdrop trạm sạc

hộp đèn bạt vinfast
hộp đèn bạt vinfast
hộp đèn bạt vinfast
hộp đèn bạt vinfast
hộp đèn bạt vinfast
hộp đèn bạt vinfast

Địa chỉ thi công hộp đèn Vinfast

Yêu cầu để có được hộp đèn 3m chất lượng tốt cần đảm bảo những yếu tố như. Máy in UV cuộn thế hệ mới cho ra chất lượng in UV cao nhất. Công ty quảng cáo có đủ về máy móc và nhân công có kinh nghiệm cao. Để đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Công ty Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi không ngừng nhập khẩu máy móc tiên tiến. Đội ngũ nhân công có kinh nhiệm nhiều năm trong việc đu dây, lắp đặt hộp đèn trên cao. Đã từng thi công nhiều dự án hộp đèn trung tâm thương mại Vincom toàn quốc. Đầy đủ về xe cẩu, đồ bảo hộ an toàn lao động. Thi công nhanh chóng, mang đến chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí: Quảng cáo Đinh Phan
🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ:
+ Xưởng 1: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
+ Xưởng 2: 234/3 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
+ VP: 260/21 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

"<yoastmark

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công chữ inox

Chữ mica hút nổi

Bạt 3m in UV

Bạt không gân in uv

Hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn ép nổi

In UV

In UV phẳng

Làm bảng hiệu spa

Làm bảng hiệu khách sạn

Bạt 2 da in uv

Thi công chữ tòa nhà

5/5 - (5 bình chọn)