Chat Zalo
0947.18.0022

Gia Công Xi Mạ Niken

gia công xi mạ crom - mạ crom logo oto

Gia Công Xi Mạ Niken

Xi mạ niken

Xi mạ niken là gì?

Mạ niken là một trong những phương pháp vô vùng quan trọng trong ngành công nghiệp cơ khí. Vì xi mạ niken sẽ giúp bề mặt vật liệu được phủ một lớp bằng niken. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao. Mà còn giúp bề mặt sản phẩm sẽ bảo vệ gần như tuyệt đối khỏi ăn mòn và gỉ sét.

logo hút nổi mạ crom

Đặc điểm mạ niken

Có 3 chất liệu chính thường mạ niken hiện nay:

1)  Cả vật liệu mạ và lớp mạ niken đều là niken. Có thể như mạ niken mờ, sau đó phủ thêm 1 lớp mạ niken bóng. Với lớp mạ niken này vật liệu có độ bên cực cao.

2)  Lớp mạ niken trên các vật liệu kim loại như nhôm, đồng, nhựa,… Đây là vật liệu mạ phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và đời sống hằng ngày. Tùy vào vật liệu mà chất lượng của quá trình mạ niken có chất lượng khác nhau.

3) Ngoài ra còn có vật liệu nền bằng phi kim. Hay còn gọi là vật liệu dẻo.

Độ dày lớp mạ niken cho mặt kim loại thường giao động trong khoảng từ 10 đến 40 µm

gia công xi mạ crom - mạ crom chi tiết máy

Màu sắc của xi mạ niken

  • Mạ niken mờ: Thành phần mạ niken gồm: Muối niken sunfat, hợp chất. Axit boric. Thành phần niken không chứa chất làm bóng. Lớp mạ này dễ tách khỏi kim loại nền nên được dùng để mạ đúc.
  • Mạ niken bóng: Trong thành phần có thêm chất làm bóng. Và có thành phần tương tự như niken mờ. Mạ niken bóng thường cho các sản phẩm cần tính thẩm mỹ về bề mặt sản phẩm cao, chữ nổi các loại,…Bên cạnh đó lớp mạ bóng còn có khả năng phản xạ ánh sáng như gương.
  • Mạ niken đen: là lớp mạ hợp kim, có ở các máy móc quang học, linh kiện cho cơ học, chế tạo vũ khí. Vì loại vật liệu này có độ cứng rất cao.
  • Niken crom: Có nghĩa là bề mặt kim loại sẽ được phủ 2 lớp. Lớp bên trong là niken sau đó là lớp crom thứ 2. Mạ niken crom có màu bóng sáng xanh. Nhờ vậy mà mạ niken crom có độ bền cao hơn nhiều so với mạ 1 lớp.
  • Niken hóa học: Là phương pháp mạ chỉ dùng hoá chất mạ mà không cần sử dụng đến điện. Lớp mạ niken hóa học có màu sáng bạc. Ở môi trường tạp chất cao, lớp mạ có độ bền rất tốt vì lớp mạ dày.

gia công xi mạ crom - mạ crom chi tiết máy

Ứng dụng của xi mạ niken

– Trong công nghiệp: Mạ niken kim loại, mạ niken inox: Xị mạ thường được thấy ở hầu hết các lĩnh lực. Đặc biệt nhiều đối với những ngành như đóng thuyền, hàng không vũ trụ, chế tác máy móc, linh kiện cơ động lực. Áp dụng với những sản phẩm cần có tính chống ăn mòn cao.

– Trong quảng cáo: Mạ niken mica, mạ niken abs: Với tính chất chống ăn mòn và tăng tính thẩm mĩ cao. Mạ Niken là một lựa chọn tuyệt vời.

gia công xi mạ crom - mạ crom chi tiết máy

Quy trình xi mạ niken

Để đảm bảo mạ niken điện thì người thợ cần thực hiện những điều sau đây

  • B1: Làm sạch vật liệu kim loại cần mạ niken bằng dung môi. Vật liệu mài mòn hoặc chất tẩy rửa có tính kiềm khắc axit và nước.
  • B2: Xử lý bền mặt kim loại khi có rạn nứt hay trầy xước.
  • B3: Vệ sinh bằng nước sạch để đảm bảo bề mặt vật liệu được sạch.
  • B4: Tiến hành mạ điện trong bể điện phân. Sản phẩm được kết nối với cực âm của nguồn điện. Khi có dòng điện đi qua lớp mạ Niken sẽ hình thành và bao bọc bên ngoài sản phẩm.
  • B5: Kiểm tra chất lượng: Bề mặt lớp phủ, Độ bám chắc, Độ dày lớp phủ.

Báo giá mạ niken

Báo giá: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:

SĐT: 0947.85.0022, Mail: quanlv.dinhphan@gmail.com

gia công xi mạ crom - mạ crom logo

Địa chỉ mạ niken tphcm

Để có được lớp mạ niken có chất lượng cao. Chúng ta cần tim đơn vị thi công lớn, nhiều năm kinh nghiệp. Cũng như đầy đủ về trang thiết bị máy móc. Đáp ứng những tiêu chí đó Quảng cáo Đinh Phan với đội ngũ Kỹ sư và nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin  đáp ứng được về: Chất lượng, màu sắc và thẩm mĩ. Đem đến cho khách hàng nhưng sản phẩm dịch vụ vượt ngoài mong đợi.

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công chữ inox

Gia công mica hút nổi

Hộp đèn hút nổi

Chữ inox sơn

Chữ tôn sơn tĩnh điện

Mạ crom

Chữ hút nổi mạ crom

Logo mạ crom

Gia công chữ nhôm

Gia công inox

5/5 - (4 bình chọn)