Chat Zalo
0947.85.0022

Gia Công Cắt Laser Giá Rẻ

gia công cắt laser

Gia Công Cắt Laser Giá Rẻ

Giới thiệu dịch vụ gia công cắt laser

Trong thời đại tiên tiến hiện nay con người luôn đòi hỏi cái tiến bộ cái hay và sự chính xác cao với nhiều thứ. Đối với người kinh doanh bảng hiệu quảng cáo là thứ họ đòi hỏi cần phải có độ tỉ mỉ và chính xác dù là với các chi tiết nhỏ nhất trên bảng quảng cáo. Chính vì đó mà công nghệ cắt laser ra đời đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chúng sử dụng các tia laser để cắt các vật liệu bằng nhiều nguồn  năng lượng khác nhau.

Cắt laser là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào kim loại hoặc phi kim loại, vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, đường cắt đẹp và độ chính xác cực cao. Công nghệ gia công cắt laser trên mọi vật liệu khác nhau như: kim loại, phi kim, nhựa, đồng, nhôm,cắt giấy, inox. Có khả năng tự động hóa cao và gia công đạt độ chính xác tuyệt đối. Cắt laser làm việc được trong cả không khí, chất rắn, chất lỏng, chân không,… nhờ vậy mà công nghệ này có nhiều ứng dụng đặc biệt mà không có loại công nghệ nào có thể làm được.

gia công cắt laser

Các dịch vụ gia công cắt laser

Cắt laser inox

Có rất nhiều phương pháp để gia công inox thành các hình dạng khác nhau. Nhưng cắt laser inox là phương pháp gia công hiện đại và được đánh giá là tốt nhất hiện nay..Công nghệ cắt bằng laser có thể cắt được các loại inox từ dày cho đến cứng bao gồm các loại inox như: inox 304, inox 201, inox 316,… với gia công cắt laser inox này được điều khiển bằng thiết bị tự động hóa cho phép người vận hành cắt và đánh bóng vật liệu.

Các máy nén, tập trung năng lượng nhiệt lớn vào một khu vực nhỏ, tao vết cắt hẹp, tạo độ chính xác cao (dung sai chặc chẽ). Tính thẩm mỹ cao bởi vì các chi tiết được gia công chính xác nhờ cắt bằng các tia điều đó đem lại sự chỉn chu cho tấm bảng quảng cáo của bạn.

gia công cắt laser inox

Cắt laser kim loại

Laser được sử dụng để cắt hầu hết các kim loại từ inox đến sắt, tôn, đồng,… và trên hầu hết các vật liệu phi kim như gỗ, mica, vải. Máy laser cắt kim loại là dùng tia laser có bước sóng ngắn để cắt kim loại và tạo thành các sản phẩm có chi tiết, hình dáng như yêu cầu.

Sản phẩm được tạo ra từ công nghệ cắt laser kim loại có đường cắt đẹp, thẩm mỹ, không bị răng cưa đem lại độ sắc nét và chính xác cao cho sản phẩm. Và đặc biệt với khả năng cho năng suất hiệu quả tạo ra được sản phẩm ngoài sự mong đợi nhưng lại giảm thiểu được giá thành gia công.

gia công cắt laser kim loại

Cắt laser mica

Mica được cấu tạo từ nhôm và nhựa tổng hợp đã đem lại cho nó một độ bền nhất định và không bị gỉ sét khi ở điều kiện bên ngoài. Ngoài ra mica còn có khả năng xuyên sáng nên được sử dụng nhiều khi làm bảng quảng cáo. Và bây giờ mica được sử dụng công nghệ cắt laser để tạo cho sản phẩm bảng quảng cáo mica hoàn thiện hơn.

Việc sử dụng cắt laser mica là sử dụng chùm tia laser có bước sóng ngắn để đốt cháy bề mặt mica cần cắt, tạo ra những đường cắt tinh tế, cho tính thẩm mỹ cao để ứng dụng hiệu quả khi sử dụng. Nhờ công nghệ cắt laser mà từ chi tiết lớn đến chi tiết nhỏ đều được thực hiện dễ dàng nhanh chóng với hiệu quả cao. Sản phẩm được cắt ra  đẹp mắt, đem lại cho tấm bảng hiệu quảng cáo sự tinh tế thu hút được người nhìn cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

gia công cắt laser mica gia công cắt laser mica

Báo giá gia công cắt laser

Công ty Quảng cáo Đinh Phan chúng tôi luôn cam kết cho bạn có được một sản phẩm vừa đẹp, chỉn chu lại còn với cái giá hợp lý nhất khi đến đây. Công ty chúng tôi với hệ thống máy cắt laser tiên tiến hiện đại có thể nhận gia công nhiều đơn hàng lớn nhỏ và đảm bảo tiến độ theo đúng thời gian đưa ra. Dưới đây là giá dao động cho sản phẩm cắt laser do bên công ty chúng tôi đưa ra:

  • Cắt laser kim loại: 3.000 – 5.000 vnđ/m cắt
  • Cắt laser mica: 2.000 – 3.000 vnđ/m cắt

Công ty gia công cắt laser giá rẻ

Với thời đại số hóa hiện nay chúng ta có nhiều sự  lựa chọn các loại hình quảng cáo phù hợp cho mình. Nhưng đối với loại hình quảng cáo trực tiếp qua bảng quảng cáo là một hình thức phổ biến, không bao giờ bị lãng quên cho dù bạn đang ở thời đại nào đi nữa. Bảng quảng cáo là thứ đưa người bán và khách hàng lại gần với nhau, nếu bạn đầu tư một bảng hiệu đẹp chu đáo tỉ mỉ cũng góp phần đem đến sự tin tưởng của bạn cho khách và độ tin cậy của khách với bạn.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề về bảng quảng cáo cho cửa hàng bạn, chúng tôi đã thành lập nên công ty làm bảng hiệu quảng cáo đem lại một sản phẩm quảng cáo tốt với mức giá bình dân dành cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhân viên tư vấn tận tình chăm sóc và tận tâm giới thiệu cho khách hàng loại bảng quảng cáo phù hợp cho mình. Nếu bạn đang cần một bảng quảng cáo với giá tốt, sản phẩm chất lượng thì hãy đến với chúng tôi công ty Quảng Cáo Đinh Phan chuyên gia công bảng hiệu giá rẻ chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết.

Xem thêm thông tin và bảng giá các dịch vụ khác:

Gia công chữ inox

Hộp đèn mica hút nổi

Gia công chữ mica hút nổi