Chat Zalo
0947.65.0022

Sản Xuất Bảng Hiệu Nhôm Trọn gói

bảng hiệu nhôm

Sản Xuất Bảng Hiệu Nhôm Trọn gói

Bảng hiệu nhôm được sử dụng để quảng cáo, xây dựng thương hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp. Bảng hiệu nhôm có nhiều loại khác nhau được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết và tồn tại trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức sản xuất, gia công, vật liệu được sử dụng và chất lượng lắp đặt. Điều quan trọng là phải tuân thủ các quy định của khu vực, địa phương và luật phân vùng khi lắp đặt biển hiệu nhôm ngoài trời.

bảng hiệu tiger quận 7
bảng hiệu tiger quận 7
biển hiệu chữ nhôm lotte mart
biển hiệu chữ nhôm lotte mart

Đặc điểm làm bảng hiệu nhôm

Phần làm mặt dựng

Phần làm mặt dựng phải đảm bảo màu sắc thương hiệu, kiểu dáng bắt mắt và chất liệu được sử dụng để phù hợp với các tiêu chuẩn bảng hiệu hiện hành. Mặt dựng bảng hiệu được chế tạo và phối hợp với chữ nổi để đảm bảo thẩm mỹ và phù hợp định hướng thương hiệu. Mặt dựng sẽ được lắp đặt đúng thời gian và ngân sách. Có nhiều bước trong quy trình và nhóm quản lý dự án bảng hiệu của Đinh Phan sẽ đảm bảo mỗi bước chạy song song để đáp ứng ngày lắp đặt dự kiến.

chữ nhôm sơn hấp nhiệt
chữ nhôm sơn hấp nhiệt
làm bảng hiệu lotte
làm bảng hiệu lotte

Phần làm chữ nổi

Chữ nổi nhôm mặt mica

Chữ nổi nhôm mặt mica mang lại màu sắc chất lượng cao và đồ họa sắc nét, rõ ràng của chất liệu mica với hông viền hoàn thiện, chắc chắn của nhôm.

Chữ nổi nhôm đa năng, bền và giá cả phải chăng, được gia công với nhiều kích cỡ khác nhau.

bộ chữ candyking
bộ chữ candyking
bộ chữ candyking
bộ chữ candyking
bộ chữ candyking
bộ chữ candyking

Chữ nhôm không viền

Chữ nhôm không viền từ lâu đã được coi là đặc điểm nổi bật về chất lượng kết hợp với màu sắc mặt mica rực rỡ, bắt mắt để quảng bá thương hiệu. Chữ nhôm không viền chống phai màu giúp người đi đường dễ dàng nhìn thấy trên đường. Chữ nhôm có độ bền đáng kể và đặt tiêu chuẩn về khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời.

bộ chữ nhôm bidv
bộ chữ nhôm bidv
bộ chữ nhôm bidv
bộ chữ nhôm bidv
chữ nhôm không viền giá rẻ
chữ nhôm không viền giá rẻ

Chữ nhôm sơn

Về bảng hiệu ngoài trời, hãy tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng bằng bảng hiệu chữ nhôm sơn. Ở lối vào cơ sở kinh doanh để tạo điểm nhấn trực quan cho doanh nghiệp hãy sử dụng chữ nhôm kích thước lớn, sau đó sơn hấp nhiệt chữ nhôm, hắt ánh sáng để thu hút sự chú ý suốt đêm dài.

chữ bảng hiệu tiger
chữ bảng hiệu tiger
chữ bảng hiệu tiger
chữ bảng hiệu tiger
chữ nhôm mặt mica
chữ nhôm mặt mica

Chữ nhôm nguyên tấm

Loại bảng hiệu chữ nhôm nguyên tấm bổ sung cho thiết kế kiến ​​trúc, kết hợp thương hiệu và bản sắc của công ty, doanh nghiệp. Nhôm nguyên tấm thêm yếu tố chiều sâu và kết cấu vào bảng hiệu, giúp biển hiệu thực sự nổi bật so với không gian, là một trong những lựa chọn tốt nhất để thu hút sự chú ý của người lái xe cũng như người đi bộ.

chữ nhôm nguyên tấm
chữ nhôm nguyên tấm
chữ nhôm nguyên tấm
chữ nhôm nguyên tấm
chữ nhôm sheraton
chữ nhôm sheraton

Ưu điểm bảng hiệu nhôm

 • Làm nổi bật tính thẩm mỹ thiết kế của không gian bảng hiệu
 • Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao cho thiết kế và chế tạo
 • Truyền đạt các giải pháp thương hiệu rõ ràng
 • Giúp xác định vị trí, giúp phân biệt cơ sở so với các đối thủ cạnh tranh
 • Hỗ trợ các chiến lược xây dựng thương hiệu và bản sắc công ty
 • Hệ thống sản xuất được máy tính điều khiển giúp đảm bảo mọi dự án bảng hiệu nhôm được hoàn thành kịp thời và tiết kiệm chi phí. 
bộ chữ nhôm bidv
bộ chữ nhôm bidv
gia công chữ nhôm giá rẻ
gia công chữ nhôm giá rẻgia công chữ nhôm giá rẻ
gia công chữ nhôm vinamilk
gia công chữ nhôm vinamilk
bộ chữ candyking
bộ chữ candyking

Câu hỏi thường gặp

Quy trình làm bảng hiệu nhôm?

Đội ngũ chuyên gia của Đinh Phan sẽ tư vấn và hướng dẫn qua từng bước, từ lập kế hoạch ban đầu cho đến lắp đặt và phê duyệt lần cuối. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ làm bảng hiệu nhôm tại đây:

 • Thiết kế – Một bảng hiệu tuyệt vời bắt đầu với một thiết kế tuyệt vời! Nhóm thiết kế tại Đinh Phan sẽ giúp bạn phát triển bảng hiệu thương hiệu đáng nhớ, tối ưu hóa thiết kế để đạt được giao diện chuyên nghiệp.
 • Sản xuất bảng hiệu nhôm – Sản xuất với bộ máy móc chất lượng cao và các thợ kỹ thuật gia công, in ấn chuyên môn để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện tốt nhất.
 • Quản lý dự án – Kiểm tra bản thiết kế của các dự án bảng hiệu và cung cấp các loại biển quảng cáo cần thiết bổ sung như sản xuất và lắp đặt biển hiệu lễ tân, biển pylon, biển chỉ dẫn và tất cả các phương tiện truyền thông trực quan khác cho cơ sở, văn phòng – tất cả đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách của dự án bảng hiệu.
 • Giấy phép – Hầu hết các biển quảng cáo bên ngoài khổ lớn đều yêu cầu giấy phép khu vực, địa phương trước khi được lắp đặt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về giấy phép, chi phí ước tính và quy trình để đảm bảo công việc được thực hiện đúng.
 • Lắp đặt – Lắp đặt theo yêu cầu và bao gồm mọi chi phí liên quan trong ước tính dự án bảng hiệu nhôm.
bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu quảng cáo
chữ bảng hiệu tiger
chữ bảng hiệu tiger

Xưởng sản xuất bảng hiệu nhôm ở đâu?

Chúng tôi thực hiện công việc sản xuất, chế tạo và lắp ráp bảng hiệu nhôm tại xưởng quảng cáo Đinh Phan – 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

chữ nhôm 1 gờ mặt mica
chữ nhôm 1 gờ mặt mica
chữ nhôm mặt mica
chữ nhôm mặt mica

Thời gian bảo hành cho bảng hiệu nhôm là bao lâu?

Thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu, quyết toán công trình.

làm chữ nhôm mặt mica
làm chữ nhôm mặt mica
logo ngân hàng bidv
logo ngân hàng bidv

Mức chi phí làm bảng hiệu nhôm là bao nhiêu?

Chi phí phụ thuộc nhiều vào kích thước chữ nhôm (tùy thuộc vào chữ nhôm nguyên tấm, chữ nhôm khổ lớn – nhỏ,…), phương pháp gia công chữ nhôm và hệ thống led ánh sáng, mặt dựng, kiểu logo mà quý khách lựa chọn.Quảng cáo Đinh Phan sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết hơn khi trao đổi trực tiếp qua SĐT/Zalo: 0947.85.0022

gia công chữ nhôm
gia công chữ nhôm
làm bảng hiệu quận 4
làm bảng hiệu quận 4

Địa chỉ làm bảng hiệu nhôm giá rẻ

Quảng Cáo Đinh Phan với sứ mệnh chính là cung cấp các giải pháp truyền thông trực quan mạnh mẽ cho các cơ sở kinh doanh trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sâu rộng, kiến ​​thức và việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật sản xuất hiện đại tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao với lời hứa quay vòng nhanh chóng.

Là một trong những công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, Đinh Phan chuyên tạo ra bảng hiệu trong nhà và ngoài trời chất lượng cao, dễ tiếp cận và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Dịch vụ trải nghiệm khách hàng đặc biệt, công nghệ mới nhất, sự chú ý đến từng chi tiết, sản phẩm cao cấp và giá cả cạnh tranh là nền tảng của Đinh Phan.

Đặt hàng bằng cách liên hệ với chúng tôi ở SĐT và địa chỉ bên dưới:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công chữ nhôm

Kiểu Chữ Nổi Đẹp Nhất 2022

Chữ Inox Trắng Xước

Chữ Inox Trắng Gương

Chữ Inox Vàng Gương

Chữ Inox Vàng Xước

Làm Chữ Inox

Làm Chữ Tôn

Làm bảng hiệu

Gia công chữ inox

Mica hút nổi

Làm bảng hiệu spa

Bảng Hiệu Alu Đẹp

Làm Bảng Hiệu Tòa Nhà