Chat Zalo
0947.18.0022

Tổng Hợp 6 Kiểu Chữ Nổi Đẹp Nhất 2022

thi công dự án showroom oto vinfast vin1s

Tổng Hợp 6 Kiểu Chữ Nổi Đẹp Nhất 2022

Tại sao cần chọn kiểu chữ nổi đẹp

Kinh doanh hiện nay đối với các cửa hàng dịch vụ, thương hiệu là một phần vô cùng quan trọng đối với chủ doanh nghiệp. Khi một thương hiệu được khẳng định được giá trị của mình thì chắc chắn họ sẽ tăng về doanh thu. Vậy nhắn đến đây ta cần nghĩ ngay đến marketing? Ở đó bảng hiệu chính là 1 phần không thể thiếu trong marketing nó giúp tăng giá trị thương hiệu cho Quý Khách.
Như vậy bảng hiệu cần có những yếu tố thể hiện rõ nét mục tiêu kinh doanh, nổi bật, khác biệt riêng.
Để đáp ứng những yếu tố đó, hiện nay chữ nổi đẹp là một yếu tố quyết định hơn hết tạo nên sự khác biệt, thể hiện rõ nét thương hiệu của Quý Khách. Nó được thể hiện thông qua logo, chất liệu chữ, kiểu chữ và tổng thể bảng hiệu. Nếu như Quý Khách xây dựng chuỗi hệ thống, thì sự đồng bộ về toàn bộ khâu thiết kế và chất liệu cho tất cả các cửa hàng là vô cùng quan trọng.

biển số nhà - biển số phòng - chữ inox đế mica
chữ nổi inox trắng xước đế mica
biển số nhà - chữ inox led hắt chân
chữ nổi inox đen đế mica

Top 6 kiểu chữ nổi đẹp 2022

Chữ inox hông inox (kết hợp sáng hắt chân)

Đây là kiểu chữ được sử dụng ưu chuộng cho logo, tên thương hiệu sau quầy lễ tân. Có thể dùng cho chữ toà nhà, số phòng. Với chất liệu inox bền, mịn và sắc nét.

gia công chữ inox đế mica sáng đế
chữ inos sơn hấp nhiệt đế mica cháo

Chữ mica hút nổi hông inox

Kiểu chữ này Quý Khách có thể bắt gặp ở tập đoàn VINGROUP, một số CTY nhưng chưa nhiều. Đây được coi là loại chữ mới dành dành cho những shop, store hiện nay. Với điểm nổi bật bởi sự kết hợp hài hoà giữa mặt mica hút nổi với hông inox sáng bóng. Chữ có độ bền cao và thường sử dụng font chữ nét dày.

Chữ mica phẳng lồng hông inox

Với giá thành thấp hơn chữ mica hút nổi hông inox thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho Quý Khách.

Chữ hút nổi mạ crom

Một trong những chữ mới hiện nay đó là chữ với công nghệ mạ chân không. Chữ cho thấy vẻ hiện đại, sang trọng, sáng bóng. Trong ngành quảng cáo đây là loại chữ mới mà không phải CTY quảng cáo nào cũng có thể sản xuất được.

logo hút nổi mạ crom
logo oto hút nổi mạ crom

Chữ inox đế mica

So với chữ inox thông thường thì đây là loại chữ mới được cách điệu hiện nay. Với ánh sáng hắt chân quanh đế mica tuyệt đẹp. Đế mica có độ dày giao động từ 1-1,5cm là phổ biến. Đây được coi là kiểu chữ tạo sự khác biệt hiện tại, giá thành cao hơn chữ inox thông thường.

làm bảng hiệu quận 4 - bảng biển tòa nhà
chữ inox vàng gương đế mica cháo

Chữ mica nguyên khối

Hầu hết ở tất cả các loại chữ khác đều có hàn gép nối hoặc hút nổi, đối với chữ mica nguyên khối. Chữ được cnc nguyên khối từ mica dày 2-3cm, với góc cách mịn sáng bóng. Đây được coi là loại chữ tin tế nhất hiện nay. Phù hơn cho những nội dung phía sau quầy lễ tân. Bảng hiệu những dịch vụ mang tính chất nghệ thuật, công nghệ, fashions,…

chữ mica nguyên khối
chữ mica nguyên khối

Đơn vị làm chữ nổi uy tín tại TPHCM

Hiện nay không có nhiều công ty có thể sản xuất được tất cả các loại chữ mới, để tìm đơn vị có giá thành sản xuất rẻ. Quý Khách cần tìm hiểu về những đơn vị có đầy đủ máy móc thiết bị có thể sản xuất trực tiếp không thông qua gia công. Đảm bảo về chất lượng sản phẩn thông qua những dự án đã từng làm trước đó với nhiều kinh nghiệm. Quý Khách có thể tham khảo công ty quảng cáo chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá chữ nổi:

Quảng Cáo Đinh Phan
🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công hút nổi mica

Gia công chữ inox

Mạ crom

Làm bảng hiệu tphcm

Làm bảng hiệu

Hộp đèn tròn

Bảng hiệu đẹp

Làm bảng hiệu spa

5/5 - (6 bình chọn)