Chat Zalo
0947.18.0022

Làm Bảng Hiệu Dự Án

Vincom Landmark 81

Làm Bảng Hiệu Dự Án

Yêu cầu làm bảng hiệu dự án

Làm bảng hiệu dự án có rất nhiều những yêu cầu mà đơn vị sản xuất thi công cần đáp ứng được. Thông thường đối với các dự án, các hạng mục thi công thường rất nhiều. Cần đảm bảo những yêu cầu như: đáp ứng tiến độ sản xuất và thi công theo đúng kế hoạch, sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn lao động, chứng chỉ thi công. Đơn vị thi công đấu thầu cần đảm bảo về các tiêu chí trên và đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế và pháp lý.

làm bảng hiệu dự án - landmark 81
Chữ nổi dự án Landmark 81

Đinh Phan làm bảng hiệu dự án

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan được thành lập từ năm 2007. Chuyên thiết kế, thi công bảng biển dự án, thi công quảng cáo nội thất và kinh doanh vật tư quảng cáo. Tiêu biểu như thiết kế và thi công bảng biển. Sản xuất gia công chữ nổi, dịch vụ xi mạ, gia công inox cùng nhiều sản phẩm khác trong ngành quảng cáo. Là 1 trong những công ty quảng cáo số một miền nam Việt Nam.

Đinh Phan rất tự hào khi là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Vingroup, Phoenix, Ritavo, Masteri Thảo Điền, Vạn Phúc, Longbeach group…

Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị tiên tiến, cũng như đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Đinh Phan có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu từ phía Khách hàng.

Xem thêm: Profile Công ty Quảng Cáo Đinh Phan

quảng cáo đinh phan
Máy móc tại quảng cáo Đinh Phan

Ngoài những máy móc trên chúng tôi còn có máy bào, máy chấn kim loại, máy đánh bóng mica, phòng sơn, phòng xi mạ cao cấp,….

Làm chữ toà nhà

Bộ chữ toà nhà thường là những chữ khổ lớn. Cần đảm bảo về kích thước, màu sắc, độ sáng của chữ. Đáp ứng được việc có thể nhìn thấy rõ chữ khi ở vị trí xa trên cao, đặc biệt chữ cần được sản xuất và gia cố chắc chắn. Cần chịu được gió bão và những ảnh hưởng của thiên nhiên.

Đơn vị thi công lắp đặt cần có đầy dủ những yêu cầu về an toàn và bảo hộ lao động, vì lắp đặt chữ thường ở trên trên cao.

Các loại chữ thường được ứng dụng hiện nay với độ bề cao: chữ inox, chữ inox mặt mica hút nổi, chữ tôn sơn tĩnh điện, chữ alu.

chữ nổi tòa nhà longbeach
Làm bộ chữ tòa nhà inox

Dự án chữ toà nhà Phoenix, Ritavo

  • Phoenix là hệ thống chuỗi khách sạn 4 sao với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.
phoenix bắc ninh
Dự án bộ chữ toà nhà Phoenix Hotel
  • Ritavo là thương hiệu lớn với hệ sinh thái kinh doanh đa ngành. Với các lĩnh vực kinh doanh về cafe, oto, thời trang, căn hộ, khách sạn,…
ritavo nam kỳ khởi nghĩa
Dự án bộ chữ toà nhà Ritavo

Làm bảng hiệu showroom Vin3S

Hệ thống bảng hiệu showroom trung tâm trải nghiệm xe máy điện Vin3S với tổng dự kiến với 400 showroom trên toàn quốc. Với chủ đầu tư là công ty Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast. Đây là chiến lược đầu tư vào thị trường cực lớn mà tập đoàn Vingroup đầu tư.

Bảng hiệu trung tâm trải nghiệp Vin3S được thiết kế với mặt dựng aluminium, viền bảng inox, chữ nổi inox, logo mạ crom. Với thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng là màu xanh dương đặc trưng nổi bật, sang trọng.

Xem thêm: Dự án bảng hiệu Vin3S

bảng hiệu showroom xe máy điện vin3s
Làm bảng hiệu dự án showroom Vin3S

Làm bảng hiệu showroom Vinfast

Xe thương hiệu Việt Vinfast là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Vinfast đang đầu tư rất mạnh về mảng oto và xe máy điện. Hệ thống showroom Vinfast đang được mở rộng khắp các tỉnh thành tại Viên Nam. Showroom với màu sắc thương hiệu nổi bật là màu đỏ. Được quảng cáo Đinh Phan thi công lắp đặt với nhiều hạng mục thi công khác nhau. Bảng hiệu, chữ nổi, hộp đèn, logo, standee, biển chỉ dẫn,…

Làm bảng hiệu dự án showroom Vinfast
Làm bảng hiệu dự án showroom Vinfast

Chữ nổi dự án Landmark 81

Dự án chữ tòa nhà, logo, chữ nổi, biển chỉ dẫn, số phòng khách sạn, căn hộ,…Với đơn vị thi công là công ty Đinh Phan. Đây là tòa nhà biểu tượng cho Việt Nam với chiều cao cao nhất cả nước với 81 tầng. Với yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, các quy định về thi công khắt khe. Đinh Phan rất tự hào là đơn vị sản xuất và thi công quảng cáo tại Landmark 81.

Làm chữ nổi dự án Landmark 81
Làm chữ nổi dự án Landmark 81

Làm biển chỉ dẫn

Dự án biển chỉ dẫn Vinpearl Grand World Phú Quốc với hệ thống hơn 250 biển báo giao thông. Bênh cạnh đó còn các biển chỉ dẫn tên đường, biển cảnh báo, biển nội quy,… được công ty Đinh Phan sản xuất và lắp đặt.

biển chỉ dẫn
Biển báo giao thông dự án Vinpearl Phú Quốc
biển chỉ dẫn
Biển chỉ dẫn Vinpearl Phú Quốc

Làm hộp đèn bạt không gân in UV Vincom

Hiện nay hộp đèn bạt không gân đang được ứng dụng rất nhiều ở nhiều hệ thống thương hiệu lớn. Hộp đèn bạt có ưu điểm thể hiện hình ảnh in ấn rõ nét, nổi bật và đa dạng màu sắc. Dự dán hộp đèn bạt không gân in UV tại hệ thống Vincom trên khắp cả nước được Đinh Phan thi công.

Xem thêm: Hộp đèn 3m in UV

bạt không gân in uv
Làm bảng hiệu hộp đèn dự án Vincom

Đơn vị làm bảng biển dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn. Đinh Phan có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía đối tác. Chúng tôi có kế hoạch rõ ràng cho từng giai đoạn, đáp ứng đầy đủ về bản thiết kế, pháp lý, chế độ bảo hành rõ ràng. Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn khi bàn giao. Đinh Phan rất vinh dự được hợp tác cùng phát triển.

Liên hệ với chúng tôi để trao đổi hợp tác:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Làm bảng hiệu mắt kính

Làm bảng hiệu bệnh viện

Chữ không viền

Gia công kim loại tấm

Chấn inox theo yêu cầu

Dịch vụ mạ crom

4.6/5 - (9 bình chọn)