Chat Zalo
0947.65.0022

Dự Án Chữ Nổi Và Bảng Hiệu Khách Sạn Rex Sang Trọng

bảng hiệu khách sạn rex

Dự Án Chữ Nổi Và Bảng Hiệu Khách Sạn Rex

Khách sạn Rex Hotel Saigon

Trước khi đến với bảng hiệu khách sạn Rex ta hãy cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành khách sạn này.

Tòa nhà Thương Xá Rex là tiền thân của khách sạn Rex Hotel Saigon ngày nay được xây dựng trong những năm 1959 – 1965. Khách sạn có bề dày lịch sử luôn đi chung với việc tạo ra và tăng trưởng của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008 Rex Hotel Saigon đã được xác nhận là khách sạn 5 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam. Với thiết kế đầy đủ tiện nghi 286 phòng ngủ sang trọng, nhà hàng, sân vườn, hồ bơi. Các cửa hàng với các thương hiệu cao cấp cũng có ở khách sạn Rex.

khách sạn rex hotel saigon
Hình khách sạn Rex Hotel Saigon

Bảng hiệu khách sạn Rex

Bảng hiệu khách sạn 5 sao cần thiết kế không chỉ đòi hỏi về tính thẩm mỹ mà còn cần đảm bảo về chất lượng. Bảng hiệu khách sạn Rex được thiết kế với những chất liệu cao cấp từ inox, chữ mica cháo có độ dày 10mm cùng hệ thống led module 3 bóng Hàn Quốc. Biển hiệu được thiết kế theo kiểu cách cắt lọng nội dung, sau đó phần nội dung được dán bồi chữ mica mặt inox. Vì sao lại chọn thiết kế này cho biển hiệu khách sạn Rex? Vì bảng hiệu có nhiều nội dung và những chi tiết chữ và logo nhỏ. Bên cạnh đó yêu cầu toàn bộ nội dung đều sáng đèn. Chính vì vậy Đinh Phan đã thiết kế và lên phương án phù hợp với yêu cầu và thiết kế.

bảng hiệu khách sạn rex hotel
Bảng hiệu và bộ chữ khách sạn Rex

Chi tiết thiết kế:

  1. Mặt bảng hiệu inox 304 sơn đen mờ theo công nghệ sơn oto. Cắt lọng nội dung chữ và logo, hông bảng hiệu cao 200mm
  2. Hồng viền bảng hiệu inox vàng xước 304 dày 1mm
  3. Hệ khung sắt chịu lực, sắt hộp mạ kẽm vuông 30x30mm
  4. Chữ và logo Rex Hotel dán bồi 2 lớp mica cháo 10mm và inox vàng xước 1mm
  5. Mặt sau đế aluminium dán led module Hàn Quốc hắt sáng chữ đế mica
bảng hiệu khách sạn rex hotel
Chi tiết bảng hiệu Rex
bảng hiệu khách sạn rex hotel
Bảng hiệu, bộ chữ, màn hình khách sạn Rex

Chữ nổi khách sạn Rex

Đây là loại chữ inox đế mica. Được xếp loại trong những loại chữ cao cấp, sang trọng với ánh sáng hắt chân đẳng cấp. Chữ nổi inox đế mica cháo sáng chân với mặt inox vàng xước 1mm, hông inox vàng xước độ cao hông 60mm. Đế mica cháo dày 15mm được phay ngàm liên kết giúp liên kết chắc chắn với hông chữ inox. Hệ led module cũng được sử dụng led Hàn Quốc mini cao cấp. Bộ chữ được liên kết chân chữ với xương inox vuông 20x20mm hàn hồ quang với inox la uốn cong theo cung vòm khách sạn Rex. Bộ chữ không chỉ đẹp với chất liệu chữ cao cấp mà còn đẹp vì được uốn cong theo hình vòm của mái đón khách sạn.

Xem thêm: Dự án Khách sạn VinPearl Luxury Hotel Landmark 81

bảng hiệu khách sạn rex hotel
Bộ chữ inox đế mica khách sạn Rex
bảng hiệu chữ nổi khách sạn rex
Chữ inox vàng xước đế mica cháo sáng chân

Màn hình led P4 khách sạn

Màn hình led chiếu video giới thiệu về khách sạn và những sự kiện quảng cáo cũng được Đinh Phan là nhà thầu thi công lắp đặt. 2 màn hình led P4 được sản xuất tại xưởng và thi công lắp đặt 2 bên cửa vào khách sạn. Với hệ khung tôn và sắt được chấn và hàn liên kết chắc chắn, hông viền ốp inox vàng xước sáng trọng. Màn hình led giúp tăng hiệu quả maketing. Có khả năng chiếu những video, hình ảnh với ánh sáng nổi bật.

bảng hiệu khách sạn rex hotel
Màn hình led P4
bảng hiệu khách sạn rex hotel
Màn hình led P4 hông inox khách sạn

Báo giá làm bảng hiệu khách sạn

Ngoài biển hiệu và chữ nổi. Khách sạn cũng cần những số phòng, biển nội quy, biển chỉ dẫn. Đây là những loại biển phụ quan trọng mà mỗi khách sạn cần có. Đinh Phan chuyên sản xuất những biển số phòng với các thiết kế sẵn có và cả theo yêu cầu.

Bảng hiệu khách sạn có nhiều hạng mục cũng như với mỗi kích thước và chất liệu khác nhau. Thì giá thành cũng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi khảo sát, thiết kế và báo giá đến Quý khách.

Xem thêm: Hồ sơ năng lực Quảng Cáo Đinh Phan

bảng hiệu khách sạn rex hotel
Sản xuất bảng hiệu tại xưởng
bảng hiệu khách sạn rex hotel
Gia công sơn bảng hiệu

Công ty thi công bảng hiệu khách sạn

Biển hiệu khách sạn cần được thiết kế sang trọng và có phong cách riêng. Một bảng biển đẹp sẽ góp phần giúp khách sạn kinh doanh hiệu quả và bắt mắt khách hàng hơn. Bên cạnh đó biển hiệu và chữ nổi khách sạn cũng cần có ánh sáng nổi bật, thu hút người đi đường. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công biển hiệu khách sạn. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như thiết kế biển hiệu cho hotel của mình.

Liên hệ tư vấn thiết kế và báo giá:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Làm bảng hiệu khách sạn

Làm bảng hiệu dự án

Làm bảng quảng cáo

Gia công chữ inox

Mạ crom

Chữ inox vàng gương

Chữ toà nhà

Hộp đèn 3m in uv

Thi công showroom oto Vinfast

Các loại standee

 

5/5 - (4 bình chọn)