Chat Zalo
0947.65.0022

Các Loại Standee Cho Dự Án

standee cuộn

Các Loại Standee Cho Dự Án

Standee là gì?

Standee là tên gọi của vận dụng dùng trong quảng cáo, standee là tên gọi quốc tế, để hiểu theo nghĩa tiếng việt thì nó chính là vật hỗ trợ cho việc treo, gắn các nội dung truyền thông in ấn. Có thể dùng để treo các poster, banner, để những tờ rơi (leaflets). Bên cạnh đó đối với những loại cao cấp hơn có thể là standee điện từ, chúng được kết hợp với màn hình điện tử. Hay cũng có thể là những loại standee mô hình 2D, 3D thể hiện nổi bật thông điệp mong muốn truyền tải.

standee cuộn
Loại standee cuộn

Kích thước standee chuẩn

Chúng có những kích thước chuẩn đối với những loại standee được sản xuất hàng loạt chữ X, cuộn là:

  • 60x160cm
  • 80x180cm (kích thước được dùng nhiều nhất)
  • 80x200cm

Đối với loại khung sắt thường là 60x120cm, 80x120cm phần nội dung, phần chân đế cộng thêm chiều cao từ 30-40cm. Hoặc theo kích thước yêu cầu vì đây là loại có thể dễ dàng sản xuất theo yêu cầu.

Đặc biệt đối với những loại standee điện tử, biển chỉ dẫn, mô hình thì kích thước sẽ theo thiết kế yêu cầu.

standee chữ x
Loại chân chữ X

Các loại standee phổ biến cho dự án

Standee điện tử

Đây là loại cao cấp bạn có thể bắt gặp ở những cửa hàng công nghệ, showroom oto, những dự án bất động sản, hay ở những trung tâm thương mại.

Loại này có cấu tạo chính gồm 2 phần là phần chân đế, được thiết kế theo yêu cầu sang trọng và phần trên là màn hình của thiết bị công nghệ như ipad, máy tính bảng, màn hình led,…

standee điện tử
Standee điện tử

Standee biển chỉ dẫn

Bạn có thể bắt gặp chúng ở nhiều trong những siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trung tâm cao cấp, hay cũng có thể ở những khuân viên trong resost.

Loại biển chỉ dẫn thường cũng có những kích thước 60x160cm, được thiết kế bằng chất liệu inox sơn. Chúng có rất nhiều mẫu và kiểu cách khác nhau tùy vào thiết kế. Có loại in nội dung trực tiếp lên bề mặt, có những loại cao cấp hơn có thể là sáng nội dung.

standee chỉ dẫn
Loại biển chỉ dẫn

Standee khung sắt

Nếu bạn cần loại standee chắc chắn và cố định không muốn bị gió thổi ngã thì đây chính là lựa chọn cho bạn. Loại này được sản xuất bằng hệ khung sắt mạ kẽm 30x30mm hàn chắc chắn. Chúng thường được sơn màu đen hoặc trắng. Phân nội dung sử dụng pima hoặc formex 5mm in UV trực tiếp hoặc dán decal đã in ấn phần nội dung.

Rất nhiều những nhà hàng, shop, triển lãm đang sử dụng loại standee khung sắt này vì độ chắc chắn và có độ bền cực kì cao.

standee

standee khung sắt
Quá trình sơn khung sắt

Standee chữ X

Với giá thành rẻ, phần nội dung được in ấn trên tấm PP cán màng và gắn vào 4 góc chữ X. Đây là loại khung treo nhẹ, dễ dàng tháo lắp. Chính vì vậy được nhiều những dự án cần di chuyển nhiều sử dụng. Lưu ý khi sử dụng loại chữ X này đó là, nên sử dụng cho không gian ít gió, nên là trong nhà. Cần bảo quản kỹ tránh đổ gãy.

Loại standee chữ X này có cấu tạo gồm 2 phần chính đó là phần khung chữ X có thể làm từ nhôm hoặc nhựa, phần nội dung được in UV PP cán màng bóng hoặc mờ. Kích thước khi in ấn loại này, bạn hãy in đúng với kích thước của khung và đóng khoen 4 góc.

 

standee chữ x
Chân chữ X

standee

Standee chữ A

Đây là loại được sử dụng nhiều nhất trong ngành bất động sản tại những dự án ngoài trời. Ưu điểm của loại khung chữ A này là ở tính chắc chắn. Không sợ gió hoặc những tác động vô ý bên ngoài làm ngả đổ. Loại khung chữ A này có thể là những loại khung sắt. Phần nội dung có thể là căng bạt, pima, formex,…

Standee cuốn

Đây được đánh giá là loại phổ biến nhất, loại này có độ bền cao, gọn nhẹ . Standee cuốn này có 2 loại và nhựa và nhôm, loại nhôm có độ bền và giá thành cao hơn nhưng được rất nhiều người ưu chuộng. Chúng có thể cuộn phần nội dung PP in ấn nằm gọn bên trong. Bên cạnh đó còn có độ nặng nhất định và đứng vững với những gió vừa và nhỏ. Kích thước khi in ấn phần nội dung PP. Quý khách bạn nên chừa dư 2 đầu trên dưới thêm mỗi bên khoảng 2-3cm và giảm 2 bên trái phải mỗi bên 1-1,5cm. Ví dụ đối với kích thước 60x160cm thì phần PP là 58x166cm

standee cuộn
Chân nhôm cuộn

Standee mô hình

Đây là phương pháp marketing hiệu quả hiện nay, khách hàng không cần đọc nội dung. Mà ngay lập tức khi nhìn vào là có thể biết được thông điệp cần truyền tải. Loại mô hình được ứng dụng nhiều trong các nhà hàng, gian hàng trong trung tâm thương mại.

Standee mô hình có 2 loại đó là 2D và 3D, thông thường loại 2D được ứng dụng nhiều nhất. Ví dụ như những hình trai bia, đồ ăn, gà rán, nhân vật trong những bộ phim,…

stande mô hình
Standee mô hình

Standee để bàn

Đây cũng được coi là một loại standee, loại này thường được làm bằng chất liệu mica trong. Bên trong có chứa phần nội dung quảng cáo và chương trình khuyến mãi được in ấn trên giấy. Loại này có 2 kích thước phổ biến là A5 và A4

standee
Loại menu để bàn

Địa chỉ mua standee cho dự án

Đối với những dự án cần có standee với số lượng nhiều, công ty Quảng Cáo Đinh Phan với lợi thế có đầy đủ những máy móc thiết bị cho việc sản xuất các loại standee cho dự án, cho những tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, resort,… Tự hào là đơn vị sản xuất số lượng lớn standee cho hệ thống trung tâm xe máy điện Vin3S, showroom oto Vin1s.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá: 

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Abs mạ crom

In uv phẳng

in uv cuộn

Gia công chấn inox

Biển chỉ dẫn quảng cáo

Gia công chữ inox

Các loại chữ mica

5/5 - (2 bình chọn)