Chat Zalo
0947.85.0022

Quả Cầu Noel Trang Trí

quả cầu cây thông noel

Quả Cầu Noel Trang Trí

Quả cầu noel trang trí

Noel là ngày lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, tiếng anh là Christmas. Đây là lễ hội thường niên được cử hành chính vào ngày 25/12 như một nghi lễ tôn giáo và văn hóa ở nhiều nước trên khắp thế giới. Trong ngày lễ này người ta thường trang trí cây thông và những quả cầu noel. Mỗi màu sắc đều tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau như.

  • Màu xanh đại diện cho sức sống mãnh liệt, xuyên suốt của cây xanh dù cho mùa đông lạnh giá, giống như các tín đồ Cơ Đốc Giáo tin rằng chúa Jesus mãi mãi trường tồn.
  • Màu đỏ tượng trưng cho đau thương, máu thịt của chúa Jesus đã rơi khi bị đóng đinh trên cây Thánh Giá.

Quả cầu noel hay còn gọi là quả châu noel là một trong những vật trang trí vô cùng quan trọng cho ngày lễ giáng sinh. Không chỉ trang trí thêm cho cây công noel. Đối với những quả cầu cỡ lớn trong suốt, quả cầu còn có thể đựng những vật trang trí bên trong nó. Ở nhiều trung tâm thương mại, những cây thông noel lớn thường cần những quả cầu cỡ lớn mới có thể tạo lên vẻ đẹp cho cả cây thông.

Xem thêm: Chữ mica hút nổi

quả cầu cây thông noel
Quả châu trang trí cây thông noel
quả cầu cây thông noel
Quả cầu noel khổ lớn

quả châu cây thông noel

Quả châu noel khổ lớn

Trên thị trường hiện nay hầu hết là những quả cầu sản xuất sẵn với kích thước nhỏ. Những quả cầu này thường có màu sắc nổi bật, đa dạng. Những để tìm những quả cầu cỡ lớn thì bạn nên tìm những đơn vị chuyên về sản xuất và gia công hút nổi quả cầu để được tư vấn. Tại Quảng Cáo Đinh Phan, chúng tôi nhận gia công quả cầu với đường kính lớn lên tới 1800mm. Quả cầu có đa dạng màu sắc theo màu sắc của vật liệu mica. Ngoài ra Quý khách có thể yêu cầu những màu sắc theo mong muốn bằng phương pháp sơn hoặc xi mạ crom.

quả cầu noel
Sản xuất quả cầu noel

Gia công quả cầu noel khổ lớn

Quả cầu gia công tại Đinh Phan được sản xuất theo dạng 2 nửa bán cầu, sau đó được ghép lại với nhau. Quý khách có thể lựa chọn dán cố định liền 2 nửa bán cầu hoặc có thể chọn quả cầu có thể mở ra để chứa vật trang trí trong đó. Quả cầu sử dụng mica có độ dày từ 3mm-5mm tùy kích thước quả cầu. Đối với phần móc treo, chúng tôi sẽ đúc phần móc treo liền với quả cầu cho Quý khách tiện treo trang trí.

Xem thêm: Xưởng gia công mica

quả cầu noel
Gia công quả cầu noel
quả cầu noel
Nửa bán cầu, đục lỗ để giá cố mặt còn lại

Báo giá quả cầu noel

Tùy vào kích thước và số lượng và màu sắc quả cầu khác nhau mà giá thành sản phẩm khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác nhất.

  • SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)
  • Mail: quanlv.dinhphan@gmail.com
quả cầu noel
Cản phẩm bán cầu mới được cắt mép viền
quả cầu cây thông noel
Quả cầu (châu) trong suốt trang trí cây thông

Sản xuất quả cầu noel khổ lớn

Quảng cáo Đinh Phan với hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo. Tự hào là công ty quảng cáo nghiên cứu và phát triển đầu tiên công nghệ thổi, ép, hút nổi mica khổ lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị cho việc gia công sản xuất. Máy cắt cnc, laser, fiber laser, máy ép, hút, thổi nổi. Máy mài mica, máy in UV, bào, chấn, hàn laser, uấn chân chữ, phòng sơn lọc bụi, lò mạ crom… Cùng đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm nhiều sản phẩm. Chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách.

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Logo mạ crom

Mạ chân không

Mạ PVD

Làm bảng hiệu chữ nổi

Chữ hút nổi

Gia công chữ inox

Hộp đèn mica hút nổi

5/5 - (2 bình chọn)