Chat Zalo
0947.65.0022

Chữ Inox Hàn Tig, Hàn Tig Chữ Inox Khổ Lớn Hông 20cm

chữ inox hàn tig khổ lớn

Chữ Inox Hàn Tig – Hàn Tig Chữ Inox Khổ Lớn Hông 20cm

Phương pháp hàn tig là gì?

Hàn TIG (Tungsten Inert Gas) là phương pháp hàn hồ quang bằng điện cực không nóng chảy trong môi trường có khí bảo vệ GTAW (Gas Tungsten Arc Welding). Do sử dụng những loại khí bảo vệ này là Argon, Heli, Argon kết hợp Heli, Argon kết hợp Hidro hoặc oxy nên hàn tig còn được gọi là hàn Argon.

Đối với những chữ inox khổ lớn không thể sử dụng máy hàn laser cho việc hàn chữ. Vì mối hàn từ máy hàn laser sẽ không đủ độ chắc chắn mà cần đến máy hàn tig thủ công. Để hàn tig chữ inox đặc biệt là những chữ inox toà nhà khổ lớn cần đến những người thợ có tay nghề cao. Giúp sản phẩm tạo ra chất lượng, mối hàn đẹp mắt và tạo ra chữ khổ lớn chắc chắn.

chữ inox mặt mica khổ lớn
chữ inox mặt mica khổ lớn
chữ tòa nhà
chữ tòa nhà
sản xuất chữ inox khổ lớn
sản xuất chữ inox khổ lớn
chữ inox hàn tig khổ lớn
Hàn tig chữ inox

Hàn Tig chữ inox có chất lượng không?

Có thể nói sử dụng máy hàn Tig để hàn chữ inox được xem là phương pháp tốt nhất hiện nay đối với những chữ khổ lớn. Đặc biệt là sử dụng chức năng hàn xung của máy hàn Tig để hàn inox mỏng là rất lý tưởng (ít gây biến dạng, giúp tạo dáng tốt).

Inox nóng chảy được là nhờ nhiệt lượng do hồ quang tạo ra giữa điện cực Wolfram và vật hàn. Mối hàn ngay lập tức sẽ có khí trơ hoặc hỗn hợp khí trơ bảo vệ. Để tránh khỏi sự xâm nhập từ không khí bên ngoài. 

Đặc biệt hàn Tig không chỉ hàn được các loại inox mỏng. Mà nó còn áp dụng trong chi tiết hàn khó, yêu cầu mối hàn có thẩm mỹ cao và mối hàn chắc chắn. Chính bởi vậy mà máy hàn Tig được dùng để chuyên hàn cho inox, chữ inox khổ lớn, các sản phẩm inox.

chữ inox khổ lớn
chữ inox khổ lớn
chữ inox khổ lớn
chữ inox khổ lớn
chữ inox hàn tig khổ lớn
Mài mối hàn tig chữ inox
chữ inox hàn tig khổ lớn
Mối hàn tig sau khi được mài

Chữ inox hàn tig

Việc sản xuất những chữ inox khổ lớn là rất khó. Chữ khổ lớn đòi hỏi rất nhiều yếu tố về thẩm mỹ, tính an toàn, phương pháp sản xuất và lắp đặt, hiệu quả marketing mang lại. Chữ inox khổ lớn được sản xuất toàn bộ bằng chất liệu inox từ phần khung cho tới hông và mặt chữ. Chính vì vậy toàn bộ chữ đều cần được hàn lại với nhau bằng phương phát hàn tig.

Yêu cầu:

  • Các mối hàn tig đảm bảo độ chắc chắn, các mối hàn đều nhau
  • Tính thẩm mỹ cao, đảm bảo bề mặt chữ mịn và sáng bóng sau khi được mài
  • Tính an toàn, chữ cần đảm bảo độ cứng, khung chữ chắc chắn
  • An toàn lắp đặt, đối với những chữ khổ lớn việc lắp đặt trên những toà nhà cao là rất khó. Đơn vị thi công cần có đầy đủ an toàn lao động, phương tiện hỗ trợ và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

chữ inox hàn tig khổ lớn
Hàn chữ inox khổ lớn

Gia công chữ inox khổ lớn

Gia công chữ inox khổ lớn cần đảo bảo về những yêu cầu sau. Cần có đầy đủ máy móc chuyên dụng cho việc cắt và hàn chữ như. Máy cắt laser fiber, máy hàn tig, máy cắt inox, máy mài inox, máy hút nổi cho những chữ inox mặt mica. Đặc biệt là đội ngũ nhân công và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Mới có thể lắp đặt được những bộ chữ khổ lớn trên cao an toàn.

Quảng Cáo Đinh Phan với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt những bộ chữ toà nhà khổ lớn. Là đối tác với những thương hiệu như Vingroup, Ritavõ, Masteri, Phoenix, Longbeach group,… Chúng tôi có đầy đủ máy móc và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm. Có thể đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng.

chữ inox hàn tig khổ lớn
Gia công chữ inox khổ lớn

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Chữ không viền

Làm chữ tôn

Gia công chữ inox

Chữ inox vàng gương

Chữ inox vàng xước

Chữ inox trắng gương

Chữ inox trắng xước

Chữ inox sơn hấp nhiệt

Chữ inox đen

Chữ inox đế mica

Chữ inox sáng chân

Chữ inox sáng hông

Các loại chữ inox phổ biến

Chữ toà nhà khổ lớn

5/5 - (3 bình chọn)