Chat Zalo
0947.65.0022

Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi

bảng hiệu chữ nổi - chữ mica hút nổi hông viền inox

Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi

Giới thiệu về bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi cũng là một tấm quảng cáo bao gồm nền bảng và chữ nổi trên nền bảng. Đây là loại bảng hiệu được ứng dụng tương đối rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Được nhiều người tin dùng bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại quảng cáo thông thường

chữ nhôm không viền giá rẻ
chữ nhôm không viền giá rẻ
làm chữ nổi tòa nhà
làm chữ nổi tòa nhà
bộ chữ khổ lớn LV
bộ chữ khổ lớn LV

gia công chữ nhôm

Các loại bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ inox

Bảng hiệu kết hợp với chữ nổi inox là sản phẩm quảng cáo đang được các doanh nghiêp, cửa hàng và các công ty lớn nhỏ ưa dùng. Bởi vì có những đặc tính nổi bật như: đặc tính phát sáng, tránh được các tác nhân oxi hóa. Không han gỉ và bền bỉ theo thời gian vì thế bảng hiệu chữ nổi inox được sử dụng ở điều kiện bên ngoài. Nhưng chúng vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong suốt thời gian dài.

Chữ nổi inox là một sản phẩm có chất lượng cao, các font chữ được gia công chính xác với cả những chữ khó, có chân,… để có được những đặc điểm nổi bật cho chữ nổi chúng tôi đã thi công bằng phương pháp hiện đại, máy móc tiên tiến nhất. Song song chất liệu inox cũng có đặc tính nổi bật như: dễ lau chùi, bề mặt sáng bóng. Và để gia công chữ inox được đa dạng, tạo được nét riêng. Chúng tôi đã kết hợp các vật liệu khác nhau cùng với inox để tạo ra các sản phẩm chữ nổi inox độc đáo khác nhau cho người dùng. Dưới đây là những kết hợp của sản phẩm:

 • Chữ inox mặt mica hút nổi
 • Chữ inox mặt mica phẳng
 • Chữ inox mặt inox
 • Chữ inox đế mica
chữ inox mặt mica xanh lá
chữ inox mặt mica xanh lá
chữ inox gia công cắt laser
chữ inox gia công cắt laser
chữ nổi bảng hiệu luxury
chữ nổi bảng hiệu luxury
làm chữ inox mobifone
làm chữ inox mobifone
làm bảng hiệu chữ nổi
làm bảng hiệu chữ nổi
làm bảng hiệu spa - làm bảng hiệu thẫm mỹ viện
làm bảng hiệu spa – làm bảng hiệu thẫm mỹ viện

Bảng hiệu chữ mica

Bảng hiệu đẹp là một bảng hiệu có được sự kết hợp hài hòa giữa nền bảng và các thiết kế có trên bảng . Với sự kết hợp hài hòa, độc đáo của bảng hiệu và chữ nổi mica. Đã đem nó trở thành loại hình quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chữ nổi mica được dùng phổ biến do nó đa dạng về màu sắc, dễ dàng kết hợp với nhiều loại đèn có phương pháp chíu sáng nổi bật, độ thẩm mỹ cao, dễ treo lắp ở nhiều vị trí khác nhau. Độ bền cao kéo dài từ khoảng 3-6 năm. Chúng tôi cũng có một số loại chữ nổi sau đây với những chất liệu khác nhau. Có thể cùng kết hợp với nền bảng hiệu để cho ra một sản phẩm quảng cáo độc đáo khác:

 • Chữ mica hút nổi
 • Chữ mica nguyên khối có đèn
 • Chữ mica không viền
chữ mica vinschool
chữ mica vinschool
chữ mica vinschool
chữ mica vinschool
chữ mica nguyên khối
chữ mica nguyên khối

làm bảng hiệu chữ nổi - gia công chữ inox vàng gương mặt mica

Bảng hiệu chữ nhôm

Là loại chữ được làm bằng mặt mica phẳng, uốn nổi hông hoàn toàn bằng chất liệu nhôm Được thiết kế và gia công uốn dựa theo sở thích và mong muốn của khách hàng. Hông nhôm được sơn hoàn toàn với công nghệ sơn tĩnh điện. Có độ bền lâu dài và phụ hợp với mọi loại thời tiết nắng, mưa.

Các sản phẩm gia công chữ nhôm phổ biến

 • Chữ nhôm 1 gờ
 • Chữ nhôm 2 gờ
 • Chữ nhôm không viền
 • Chữ nhôm tấm
gia công chữ nhôm giá rẻ
gia công chữ nhôm giá rẻ
chữ nhôm không viền
chữ nhôm không viền
gia công chữ nhôm
gia công chữ nhôm

gia công chữ nhôm gia công chữ nhôm

Bảng hiệu chữ alu

Alu được coi là một vật liệu cứng, nhưng nhẹ và có độ bền cao. Nhờ vậy mà các sản phẩm chữ nổi từ alu luôn mang một tính độc đáo riêng. Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chữ nổi được gia công tỉ mỉ với độ chính xác cao. Và đối với bảng hiệu khi được chọn để lắp đặt ngoài trời thì vô cùng khó chọn vật liệu thích hợp. Bởi lẽ chất liệu để làm bảng hiệu hay thành phần khác trên bảng. Như chữ nổi phải đáp ứng được các yếu tố như độ bền cao và phải chịu được áp lực lớn từ điều kiện bên ngoài.

Chữ nổi alu còn có thể gắn đèn led siêu sáng với ánh sáng hắt chân. Tạo được hiệu ứng nổi bật, đẹp mắt vào ban đêm. Bảng hiệu chữ nổi làm bằng chất liệu alu cũng có thể được kết hợp với các chất liệu có tính chất bền, chống gỉ. Cũng như tính thẩm mỹ cao để có thể cho ra được loại sản phẩm chữ nổi khác và không kém phần hấp dẫn. Như: Chữ nổi mặt alu hông alu Chữ nổi mặt alu hông foam

chữ nổi alu daystar
chữ nổi alu daystar
chữ nổi alu khổ lớn
chữ nổi alu khổ lớn
bộ chữ tòa nhà winwin
bộ chữ tòa nhà winwin
chữ nổi alu
chữ nổi alu
bộ chữ alu tòa nhà
bộ chữ alu tòa nhà

Câu hỏi thường gặp

Mức chi phí làm bảng hiệu chữ nổi là bao nhiêu?

 • Chi phí phụ thuộc vào file thiết kế, bảng tính khối lượng vật liệu và địa hình lắp đặt sẽ đưa ra giá chính xác, chuẩn nhất (bao gồm chi phí rủi ro, chi phí lắp đặt, chi phí đèn led, chi phí dự trù,…)
 • Bên bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn rõ hơn về quy trình hoàn thiện làm bảng hiệu quảng cáo cho quý khách hàng. Liên hệ SĐT/Zalo: 0947.85.0022
chữ nổi inox vàng gương
chữ nổi inox vàng gương
chữ nổi nhôm không viền
chữ nổi nhôm không viền

Làm bảng hiệu chữ nổi trọn gói bao gồm những dịch vụ nào?

1. Dịch vụ khảo sát địa hình

 • Nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng sẽ thực hiện chuyến khảo sát cơ sở trực tiếp nhà hàng để hiểu rõ cấu trúc, vị trí đặt chữ nổi
 • Sau đó sẽ xem xét những yếu tố quan trọng như mục đích, tầm nhìn trong khu vực, khoảng cách, bảng hiệu có được chiếu sáng hay không dựa trên ánh sáng của môi trường xung quanh để bắt mắt hơn và vị trí chiến lược thương mại.
 • Đây là dịch vụ miễn phí nếu quý khách hàng xác nhận hợp tác với chúng tôi để hoàn thiện bảng hiệu.

2. Dịch vụ thiết kế bản vẽ 3D

 • Sau khi thực hiện khảo sát, trao đổi với khách hàng, các nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu phác thảo bản vẽ 3D bảng hiệu chữ nổi
 • Tùy chỉnh bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hoàn chỉnh
 • Đây là dịch vụ lẻ có tính phí riêng. Nhưng nếu quý khách chọn làm bảng hiệu chữ nổi trọn gói tại Đinh Phan sẽ được miễn phí phần này.

3. Dịch vụ gia công – sản xuất

 • Sau khi có file thiết kế chuẩn, các thợ kỹ thuật, gia công sẽ bắt đầu sản xuất sản phẩm của quý khách. Dự kiến trong vòng 4-5 ngày hoàn thiện chữ nổi

4. Dịch vụ vận chuyển

 • Phương thức vận chuyển trong nội thành TP.HCM: Vận chuyển bằng phương tiện grab, grabcar, xe ba gác, xe chuyên chở vận chuyển, xe tải (tùy thuộc vào số lượng hàng hóa)
 • Phương thức vận chuyển các tỉnh thành khác: Vận chuyển hàng hóa bằng cách gửi hàng đến các hãng xe vận chuyển trên tuyến đường.

5. Dịch vụ thi công – lắp đặt 

 • Lắp đặt bảng hiệu chữ nổi trong vòng từ 1-2 ngày (Phụ thuộc vào vị trí, địa hình lắp đặt, sản phẩm lớn hay nhỏ, các hạng mục cần lắp đặt,…)
 • Chi phí lắp đặt là một dịch vụ riêng tại Đinh Phan và có tính phí trong hợp đồng làm bảng hiệu chữ nổi trọn gói.

6. Dịch vụ bảo hành – sửa chữa

 • Chúng tôi bảo hành bảng hiệu chữ nổi bao gồm: ánh sáng Led, keo dán vật liệu,… trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu, quyết toán công trình.
gia công chữ nổi
gia công chữ nổi
chữ nổi bảng hiệu đẹp lạ
chữ nổi bảng hiệu đẹp lạ

Thời gian bảo hành bảng hiệu trong bao lâu?

 • Thời gian bảo hành bảng hiệu quảng cáo bao gồm: ánh sáng Led, keo dán vật liệu,… là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu, quyết toán công trình.
chữ nhôm nguyên tấm
chữ nhôm nguyên tấm

Yếu tố phong thủy khi làm bảng hiệu là gì?

Yếu tố phong thủy rất quan trọng khi làm bảng hiệu quảng cáo. Ví dụ như:

Về vị trí lắp đặt:

 • Bảng hiệu không nên thiết lập các bộ đèn ngay hướng xung vì gây ảnh hưởng xấu đến vị trí lắp đặt, đem đến năng lượng tiêu cực.
 • Không nên đặt bảng hiệu theo hướng Tây Nam sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cảm giác nặng nề.

Về kính thước phong thủy:

 • Tính theo chiều dài là Dương
 • Chiều rộng là Âm
 • Phải kết hợp âm dương cân bằng
chữ inox sơn hấp nhiệt không viền
chữ inox sơn hấp nhiệt không viền
bảng hiệu quán cafe
bảng hiệu quán cafe

Làm bảng hiệu chữ nổi tphcm

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong sản xuất. Song song đó là những máy móc hiện đại. Giúp cho công ty quảng cáo có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, với một cái giá hợp lý. Và bây giờ nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm quảng cáo ưng ý. Với chất lượng và uy tín thì hãy đến với chúng tôi Đinh Phan luôn giúp đỡ bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Quảng cáo Đinh Phan

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công chữ inox

Gia công chữ nhôm

Gia công mica hút nổi

Gia công chữ tole

Làm hộp đèn logo

Làm bảng quảng cáo

Làm bảng hiệu hcm

Hộp đèn hút nổi

5/5 - (7 bình chọn)