Chat Zalo
0947.65.0022

Tư Vấn Thiết Kế Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiện Đại Chuyên Nghiệp

bảng hiệu đẹp - bảng hiệu chữ nổi

Tư Vấn Thiết Kế Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiện Đại Và Chuyên Nghiệp

Bảng hiệu hiện đại và chuyên nghiệp là như thế nào?

Để bắt đầu cho một mô hình kinh doanh dịch vụ, bảng hiệu quảng cáo là một phần hết sức quan trọng cho việc kinh doanh. Chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều cho việc thiết kế bảng hiệu ra sao cho đẹp. Lựa chọn chất liệu bảng hiệu như thế nào, giá thành ra sao? Làm sao để có một bảng hiệu đẹp hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn cho việc thiết kế, lựa chọn chất liệu phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Đáp ứng về thẩm mỹ, chi phí và giúp năng cao giá trị thương hiệu.

in uv phòng khám
in uv phòng khám
thi công showroom oto vinfast
thi công showroom oto vinfast

Một bảng hiệu hiện đại cần những tiêu chí nào:

  • Chất liệu cao cấp thường sử dụng chữ sau: chữ inox, chữ nhôm, chữ hút nổi, chữ không viền, logo mạ crom (niken). Mặt dựng bảng hiệu có thể là alu, tấm nhôm 3D.
  • Thiết kế hài hoà về bố cục, màu sắc
  • Điểm nhận diện thương hiệu nổi bật: có thể là logo, chất liệu, kiểu dáng chữ,…

bảng hiệu đẹp - triển lãm chữ mẫu

làm bảng hiệu hộp đèn bảng hiệu đẹp - chữ mica nguyên khối bảng hiệu đẹp - chữ nổi

Top bảng hiệu quảng cáo đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp

Để có 1 bảng hiệu hiện đại và chuyên nghiệp cần có nhiều yếu tố kết hợp. Ở đó điểm nổi bật và quyết định lớn giúp bảng hiệu của bạn tăng giá trị, sang trọng hơn. Đó chính là chất liệu và kiểu chữ. Chúng ta hãy cùng điểm qua 5 chất liệu chữ hiện đại nhất hiện nay.

Chữ hút nổi mạ crom

Chữ hút nổi mạ crom được hút nổi từ mica hoặc nhựa abs, sau đó được mạ 1 lớp xi mạ crom. Điều này giúp chữ có được màu sắc sáng bóng tuyệt đẹp. Độ bền màu cao chống trầy xước ảnh hưởng của những tác hại thời tiết. Bên cạnh đó chữ mang lại cho ta cảm giác vô cùng sang trọng đẳng cấp.

bảng hiệu đẹp - chữ hút nổi mạ crom

xi mạ crom logo xi mạ crom logo xi mạ crom logo xi mạ crom logo

Chữ mica hút nổi hông inox

Đây là loại chữ được sử dụng nhiều trong một vài năm trở lại đây với những tập đoàn lớn như Vingroup, Masteri, những khách sạn, thẩm mỹ viện cao cấp.

Chữ có màu sắc đa dạng, độ bóng mịn tuyệt đẹp từ mica và inox. Song song với đó chữ mica hút nổi hông inox còn có độ bền cao. Độ cứng tốt nên được sử dụng cho chữ toà nhà, dự dán đô thị ngoài trời.

gia công chữ mica hút nổi viền inox trắng gương

làm bộ chữ tòa nhà gia công chữ mica hút nổi hông viền inox vàng gương gia công chữ mica hút nổi viền inox trắng gương gia công chữ mica hút nổi viền inox vàng gương

Chữ mica nguyên khối có đèn

Đây được coi là loại chữ tinh tế nhất với chất liệu mica nguyên khối được cnc từ mica 3cm. Thường áp dụng với những chữ có kích thước nhỏ đến vừa. Chữ được cnc cạnh chữ bo tròn, tiếp đó là cnc tạo khoảng không ruột chữ để chứa đèn led. Ánh sáng chữ vô cùng tinh tế, đặc biệt đều về màu sắc ở tất cả các điểm.  

gia công chữ không viền gia công chữ không viền gia công chữ không viền

Chữ inox đế mica

Nếu bạn là tín đồ của chữ sáng chân thì đây là loại chữ cho ánh sáng chân đều và tuyệt đẹp. Chữ được uốn nổi hoàn toàn bằng inox. Sau đó được gắn trên đế chữ bằng chất liệu mica 1,5-3cm tùy vào kích cỡ và mong muốn. Để sản xuất được kiểu chữ này cần tỉ mỉ từng chi tiết, để đảm bảo hông chữ có thể gắn khít với đế mica. Đảm bảo độ bền, thẩm mỹ và ánh sáng tốt nhất.

chữ inox đế mica
chữ inox đế mica
chữ inox sơn hấp nhiệt
chữ inox sơn hấp nhiệt

bảng hiệu đẹp - chữ inox hắt chân gia công chữ inox đế mica sáng đế gia công chữ inox đế mica sáng đế

Chữ không viền

Với bảng hiệu cần chữ có ánh sáng hắt mặt, thì chữ không viền sẽ là một lựa chọn cho bạn. Đây là loại chữ có bề mặt ánh sáng lớn hết toàn bộ mặt mica. Thường hông chữ được làm bằng inox, nhôm. Với bề mặt mica không viền sẽ tạo cho bạn cảm giác nét chữ to rõ. Đáp ứng được nhu cầu nếu bạn muốn bảng hiệu của mình sử dụng loại chữ không viền. Nhược điểm của loại chữ này là độ bền không cao bằng chữ có viền, Vì diện tích tiếp xúc cố định giữa hông và mặt chữ nhỏ.

gia công chữ không viền gia công chữ không viền gia công chữ không viền gia công chữ không viền gia công chữ không viền

Dịch vụ tư vấn thiết kế bảng hiệu

Để giúp bạn đưa ra phương án tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn. Đinh Phan sẽ giúp bạn khảo sát, lên phương án dựa trên mong muốn của bạn và đưa ra phương án tốt nhất. Không chỉ đẹp, mà còn còn nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá của chúng tôi:

Quảng cáo Đinh Phan

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

5/5 - (6 bình chọn)