Chat Zalo
0947.65.0022

In UV Tem Nhãn Giá Tốt

dịch vụ in nhãn giá rẻ

In UV Tem Nhãn Giá Tốt

In UV tem nhãn còn được gọi là nhãn dán in UV DTF. Các tem, nhãn này có thể dán được lên bất kỳ đối tượng nào. Tính năng lớn nhất của phương pháp tem nhãn in UV là không có nền hoặc cạnh nhãn, mang lại hiệu ứng in chất lượng.

In tem nhãn được sử dụng để giúp thêm một cái nhìn tươi mới cao cấp cho sản phẩm. Trong quá trình in, đèn dẫn tia cực tím xử lý mẫu và vecni UV ngay lập tức. Với lớp phủ vecni UV này, các nhãn có hiệu ứng nổi 3D nhẹ, 100% không thấm nước, chống tia cực tím, chống trầy xước và chống phai màu. In UV nhãn được sử dụng rộng rãi cho bao bì thực phẩm, rượu, chai, lọ mỹ phẩm, quà lưu niệm, mũ bảo hiểm,v.v.

in nhãn dán logo
in nhãn dán logo

In UV tem nhãn là gì?

In UV tem nhãn được in trên màng PET chất liệu đặc biệt. Phương pháp in là in UV kỹ thuật số 3 lớp, lớp dưới cùng là lớp nền, ở giữa là nhãn in UV tự dính và lớp trên cùng là màng gỡ giúp dán nhãn sticker vào vị trí chính xác.

In UV nhãn (còn gọi là in trực tiếp lên bề mặt nhãn) là một loại in kỹ thuật số sử dụng tia cực tím (UV) để xử lý mực đặc biệt trực tiếp trên bề mặt tem nhãn một cách nhanh chóng. Do đó, quy trình in thương mại này mang lại hình ảnh, logo và văn bản chất lượng cao hơn so với hầu hết các phương pháp in khác.

Phiên bản in tem nhãn mới nhất sử dụng kết hợp in UV và in 3D. Về cơ bản, đó là in nhiều lớp. Nhiều lớp chồng lên nhau để thêm kết cấu thiết kế hoặc đồ họa và ký tự nổi lên.

Các tính năng chính:

  • Không chứa nền
  • In đủ màu
  • Độ bóng cao
  • Hiệu ứng 3D
  • Chống thấm nước & dầu
  • Ứng dụng rộng rãi.

in uv dtf
in uv dtf
in uv dtf
in uv dtf
in nhãn logo số lượng lớn
in nhãn logo số lượng lớn
in tem nhãn số lượng lớn
in tem nhãn số lượng lớn
in uv nhãn
in uv nhãn
in uv tem nhãn số lượng lớn
in uv tem nhãn số lượng lớn

Quy trình in uv tem nhãn

Tia UV đóng một vai trò quan trọng trong cách hoạt động của phương pháp in tem nhãn. Để bắt đầu quy trình này yêu cầu mực UV-LED. Loại mực này ở dạng lỏng cho đến khi tiếp xúc với tia UV.

Sử dụng máy in UV DTF, in lên bề mặt tem, nhãn (Thiết bị này hoạt động bằng cách tạo ra phản ứng hóa học gây ra bởi tia cực tím mạnh. Đầu in chứa nguồn sáng UV ở mỗi đầu. Khi mực được phân phối trên bề mặt tem nhãn thông qua tia phản lực, nguồn sáng UV sẽ đi theo mực, ngay lập tức đóng rắn và làm cho mực dính vào bề mặt.

In UV DTF không chỉ dừng lại ở một lớp mực. Thay vào đó, sẽ thực hiện nhiều lần để tạo hiệu ứng 3D nhiều lớp.

Để dán nhãn in UV lên bề mặt sản phẩm, hãy làm sạch bề mặt sản phẩm, bóc nhãn ra khỏi lớp màng phía sau, đặt nhãn vào vị trí mong muốn, sau đó ấn mạnh để đảm bảo nhãn dính hoàn toàn. Cuối cùng loại bỏ lớp trên cùng một cách nhẹ nhàng. Nếu in thiết kế nhãn quá mỏng để tách lớp trên cùng, vui lòng đợi vài giờ trước khi bóc ra.

công nghệ in trực tiếp lên tem nhãn
công nghệ in trực tiếp lên tem nhãn
in nhãn chất lượng cao
in nhãn chất lượng cao
in nhãn logo dễ thương
in nhãn logo dễ thương
in tem nhãn giá rẻ
in tem nhãn giá rẻ

Ưu điểm của phương pháp in tem nhãn

  • In tem nhãn bền: In UV tem nhãn được xử lý bằng tia cực tím, có khả năng chống phai màu và trầy xước tốt. Sản phẩm được dán nhãn in sẽ trông tuyệt vời trong thời gian dài.
  • Phương pháp in tem nhãn thân thiện với môi trường. Không giống như các phương pháp in khác sử dụng hóa chất độc hại, in UV DTF hoàn toàn an toàn với môi trường.
  • Các loại mực sử dụng trong in UV tem nhãn được làm từ vật liệu tự nhiên.
  • In tem nhãn giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả, và nhanh chóng, dễ dàng
in nhãn đa màu sắc
in nhãn đa màu sắc
in uv tem logo
in uv tem logo
sản phẩm in nhãn
sản phẩm in nhãn

Địa chỉ in uv nhãn uy tín, chất lượng

Công nghệ không ngừng phát triển, khiến việc cung cấp cho khách hàng của bạn những sản phẩm cá tính chất lượng cao là điều chắc chắn phải thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chủ đề về các ứng dụng in UV tem nhãn đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Các nhà sản xuất đã bắt đầu nhận thấy tiềm năng của việc sử dụng phương pháp này để tăng độ nhận diện thương hiệu, trang trí đẹp mắt trên nhiều loại sản phẩm. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí: 

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

In DTF

In UV DTF 

In Chai Lọ

In Nón Bảo Hiểm

In Ly

In Bình Giữ Nhiệt

In Bút

In UV Bạt 2 Da

In UV Bạt Không Gân

In UV Phẳng

In UV Bạt 3M

In UV cuộn

5/5 - (1 bình chọn)