Chat Zalo
0947.65.0022

Làm Bảng Hiệu Tròn Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ

bảng hiệu tròn

Làm Bảng Hiệu Tròn Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ

Gia công bảng hiệu tròn là một quá trình kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác và sáng tạo trong thiết kế, các vật liệu được sử dụng để tạo ra hình dạng tròn bằng công nghệ cắt laser hoặc máy CNC. Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là dễ dàng tiếp cận khách hàng từ xa và khi khách hàng bước vào bên trong doanh nghiệp, không chỉ mang lại sự nổi bật vào ban đêm mà bắt mắt trong ban ngày.

mica hút nổi in uv
mica hút nổi in uv

Bảng hiệu tròn là gì?

– Bảng hiệu tròn là mẫu bảng hiệu được thiết kế có hình tròn với kỹ thuật cắt CNC hoặc cắt laser vật liệu, sau đó gia công bề mặt bao gồm in uv, làm chữ gắn trên bảng hiệu, gắn led,… và cuối cùng là làm khung bảng hiệu uốn tròn định hình chính xác theo bán kính. 

– Bảng hiệu tròn được ứng dụng trong các cửa hàng, doanh nghiệp để tiếp cận được nhiều khách hàng đi đường hơn, thường được lắp đặt vuông góc với mặt tiền cơ sở kinh doanh hoặc lắp đặt bên trong để trang trí.

mica in uv
mica in uv
hộp đèn nail
hộp đèn nail
hộp đèn công ty
hộp đèn công ty
logo gỗ tròn
logo gỗ tròn
hộp đèn mica phẳng
hộp đèn mica phẳng

Các mẫu bảng hiệu tròn đẹp

Bảng hiệu tròn hút nổi

Loại 1

Tổng quan: Bảng hiệu hút nổi được làm từ mica cắt CNC, sau đó in uv mặt mica và hút nổi.

Chi tiết: Cắt CNC tấm mica thành hình tròn theo kích thước trong file thiết kế (chọn màu mica trước) -> Tấm mica tròn vừa được cắt sẽ đặt lên máy in uv phẳng, sẵn sàng chuẩn bị in các nội dung theo như thiết kế (in chi tiết, sắc nét và màu chính xác) -> Khi in xong, bắt đầu hút nổi mica lên kích thước nhất định -> Hút nổi mica sẽ còn các cạnh và góc dư thừa nên phay loại bỏ -> Gia công khung bảng hiệu (thường là vật liệu nhôm,sắt định hình, cao cấp hơn là inox) -> Gắn led vào khung bảng hiệu để ánh sáng tỏa ra từ mặt và bên hông -> Lồng từ trên lên hoặc đặt từ trên xuống mặt mica đã in uv và hút nổi, gắn chắc chắn (dùng keo chuyên dụng) và hoàn thiện.

hộp đèn công ty
hộp đèn công ty
bảng hiệu oakly
bảng hiệu oakly
bảng hiệu cafe oakly quận 10
bảng hiệu cafe oakly quận 10

Loại 2

Tổng quan: Bảng hiệu hút nổi có sẵn với các kích thước phổ biến, mặt mica màu trắng và chưa có nội dung, đã có sẵn khung, led và cây đỡ bảng hiệu. Để bảng hiệu có nội dung, sẽ in uv tấm decal theo kích thước tròn và dán decal chắc chắn trên mặt mica có sẵn.

Chi tiết: Bảng hiệu đã có sẵn với mặt mica trắng sữa hút nổi và khung bảng hiệu có gắn led (có sẵn nhiều kích thước như sau: 550×550, 700×700, 750×750, 800×800) -> Phù hợp với khách hàng chỉ cần mua từ 1-5 bảng hiệu tròn nhằm tiết kiệm chi phí -> Chọn decal hoặc decal 3m siêu trong hoặc có màu để in uv nội dung, thiết kế (in uv cuộn) -> Cắt bỏ phần thừa của decal và dán chặt decal lên bảng hiệu có sẵn.

báo giá hộp đèn mica thổi nổi
báo giá hộp đèn mica thổi nổi
hộp đèn mica
hộp đèn mica
hộp đèn mica hút nổi giá rẻ
hộp đèn mica hút nổi giá rẻ

Bảng hiệu tròn mặt phẳng

Là sản phẩm được làm từ các vật liệu như mica, inox, poly (được cắt thành hình tròn) và in uv phẳng các nội dung, thiết kế, sau đó gắn khung tròn có led hoàn thiện.

hộp đèn inox in uv
hộp đèn inox in uv
hộp đèn inox in uv
hộp đèn inox in uv
mica in uv
mica in uv
chữ nhôm - bảng hiệu quán ăn
chữ nhôm – bảng hiệu quán ăn

Bảng hiệu tròn chữ nổi

Nếu quý khách muốn bảng hiệu của mình nổi bật hơn, không chỉ in uv mà còn gia công chữ nổi để gắn trực tiếp trên bảng hiệu phát sáng, thể hiện sự đầu tư và cao cấp, thì hãy lựa chọn bảng hiệu tròn chữ nổi. Nền bảng hiệu có thể là inox, mica, nhôm, alu, gỗ cắt thành hình tròn lớn hoặc nhỏ, sau đó chữ sẽ được gắn lên trên tuyệt đẹp.

biển WC đẹp
biển WC đẹp
logo gỗ khắc chữ inox sáng chân
logo gỗ khắc chữ inox sáng chân
hộp đèn gỗ
hộp đèn gỗ
hộp đèn gỗ
hộp đèn gỗ

Báo giá bảng hiệu tròn 

Bảng hiệu tròn đã trở thành một xu hướng nổi bật, với hình dạng độc đáo và hiệu ứng thị giác đặc biệt, tạo nên một điểm nhấn cho cơ sở kinh doanh. Gần đây, ở khu vực thành thị đông đúc, sản phẩm là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu để giới thiệu thương hiệu, logo địa chỉ ngay khi khách hàng đang đi trên đường và khách hàng dễ tiếp cận hơn với mục đích tìm kiếm dịch vụ.

Để biết thêm thông tin về tư vấn, thiết kế, và sản xuất của Đinh Phan hãy truy cập website và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá làm bảng hiệu tròn:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Hộp Đèn Chữ Nổi

Chữ Mica Sáng Mặt

Biển Quảng Cáo Spa

Làm Bảng Hiệu Alu

Bảng Hiệu Đẹp

In UV cuộn

In UV Phẳng

Báo Giá In UV

Làm bảng hiệu

Bạt 3M In UV

Gia công chữ inox

5/5 - (1 bình chọn)