Chat Zalo
0947.65.0022

Toàn Bộ Kiến Thức về In Kỹ Thuật Số

in kỹ thuật số

Toàn bộ kiến thức về in kỹ thuật số

In kỹ thuật số được thực hiện để giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và năng lượng, bất kể quy mô dự án.

In kỹ thuật số giúp chủ doanh nghiệp tìm cách đạt được các mục tiêu kinh doanh tối đa trong phạm vi ngân sách cho phép, từ nhu cầu in danh thiếp, tờ hướng dẫn sử dụng, tờ rơi đến in tờ quảng cáo mới cho các chiến dịch, việc hiểu những điều cơ bản liên quan đến in kỹ thuật số sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

in kỹ thuật số
in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là sản xuất hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp từ hình ảnh trên máy tính, liên quan đến việc sử dụng phần mềm máy tính để tạo hoặc sao chép tài liệu. 

Nhiều doanh nghiệp nhỏ đã chuyển sang in kỹ thuật số vì nhận thấy rằng in bản truyền thống (thăng hoa thuốc nhuộm) không kinh tế cho tất cả các dự án. Ngoài ra, với sự ra đời của công nghệ mới, việc in chất lượng cao với việc sử dụng máy in hiện đại giờ đây đã nằm trong tầm tay của những cơ sở nhỏ nhất.

dịch vụ in kỹ thuật số
dịch vụ in kỹ thuật số
xưởng in kỹ thuật số
xưởng in kỹ thuật số

Các dịch vụ in kỹ thuật số

Trong in kỹ thuật số, các bản in được thực hiện trên nhiều phương tiện khác nhau như vải, giấy, nhựa, v.v. trực tiếp từ hình ảnh dựa trên kỹ thuật số.

Sự đơn giản và sử dụng tối thiểu các thiết bị kỹ thuật trong quá trình hoạt động là một trong những lý do hàng đầu khiến in kỹ thuật số ngày càng phát triển, đặc biệt là ở Việt Nam.

Tính linh hoạt của các dịch vụ in kỹ thuật số đã cung cấp các tùy chọn tiếp thị hiệu quả cho nhiều chất liệu và phương tiện bao gồm:

 • Các loại vải lý tưởng để trưng bày như logo trên áo sơ mi, mũ lưỡi trai, ga trải giường, khăn tắm, rèm cửa, v.v.
 • Các thùng giấy gấp và các hộp có dán nhãn được sử dụng trong bao bì thương hiệu
 • Tờ rơi, thực đơn, thiệp chúc mừng, danh thiếp, tài liệu quảng cáo và bản tin cũng là các sản phẩm in kỹ thuật số 

Ngày nay, in kỹ thuật số được nhiều công ty sử dụng, không chỉ để nâng cao bản sắc và năng suất kinh doanh mà còn mang lại kết quả tốt nhất trong các giao dịch kinh doanh.

Dịch vụ in kỹ thuật số cung cấp chất lượng công việc tốt nhất và với mức giá phải chăng để giúp doanh nghiệp phát triển và thành công. 

xưởng in kỹ thuật số
xưởng in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số

Về cơ bản, có hai loại công nghệ in. Có in lụa và in offset.

 • In offset là sử dụng máy móc do máy tính điều khiển để tạo các bản sao vật lý của tài liệu in.
 • In lụa là một trong những dịch vụ in kỹ thuật số. Công nghệ được sử dụng cho phép tạo ra các bản in chất lượng cao trên nhiều loại vật liệu như giấy, canvas và nhựa. In lụa còn được gọi là in kỹ thuật số và đây là kỹ thuật tái tạo hình ảnh, thiết kế dễ dàng nhất.
xưởng in kỹ thuật số
xưởng in kỹ thuật số

In kỹ thuật số hoạt động như thế nào?

In kỹ thuật số không yêu cầu tấm film hay hóa chất cho ảnh mà thay vào đó tuân theo các quy trình dưới đây:

 • Theo kích thước in yêu cầu, ảnh, file thiết kế có độ phân giải cao sẽ được chuẩn bị dưới dạng file trên máy tính trước.
 • Các vết nhòe được cắt xén để làm cho hình ảnh xuất hiện chuyên nghiệp hơn trên vật liệu in, được thực hiện để đảm bảo rằng bề mặt được tối đa hóa.
 • Tùy thuộc vào phần mềm được sử dụng trong máy in, hình ảnh kỹ thuật số hoặc văn bản phải được chuyển đổi thành tài liệu kỹ thuật số như định dạng PDF, JPEG, GIF hoặc BMP trước khi in.
 • Sau khi in kỹ thuật số, chất lỏng nhiệt áp và nhiệt tham gia vào quá trình này sẽ giúp bột mực và mực dính vào bề mặt của vật liệu/ tài liệu
công nghệ in kỹ thuật số
công nghệ in kỹ thuật số

Các loại máy in kỹ thuật số

Một trong những lý do khiến máy in kỹ thuật số trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dùng là giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Loại máy in kỹ thuật số phổ biến nhất thường được tìm thấy trong văn phòng là:

 • Máy in phun

Sử dụng máy in phun để tạo ra các bản in chất lượng cao tương đối tiết kiệm chi phí mặc dù mực có thể đắt nhưng không tốn kém như in offset.

Máy in phun hoạt động bằng cách sao chép hình ảnh kỹ thuật số từ một file và sao chép nó bằng cách phun những giọt mực nhỏ lên bề mặt mong muốn.

 • Máy in laser

Đúng như tên gọi, máy in laser sử dụng tia laser, mực in, nhiệt và các ion tích điện cao để tạo ra các bản in chất lượng cao nhưng với tốc độ rất nhanh.

Trong khi các tia laser chuyển hình ảnh kỹ thuật số để tạo ra tĩnh điện, thì mực in nóng sẽ được giải phóng lên bề mặt in, do đó khắc hình ảnh kỹ thuật số lên đó.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí: 

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ in uv khác:

Xưởng in simili giá rẻ

Dịch Vụ In Hộp Quà 

In Quà tặng với Công nghệ In UV DTF

In UV trên Kim loại

In UV trên Da

Decal Phản Quang 3M 

Decal 3M Chính Hãng USA

In DTF và in UV DTF

Bảng Nội quy PCCC

Gia Công In Decal DTF

In UV Tem Nhãn Giá Tốt

Dịch vụ in UV DTF 

Dịch vụ in UV cuộn

5/5 - (1 bình chọn)