Chat Zalo
0947.18.0022

Làm Bảng Hiệu Trung Tâm Anh Ngữ

bảng hiệu trung tâm anh ngữ

Làm Bảng Hiệu Trung Tâm Anh Ngữ

Đặc điểm bảng hiệu trung tâm anh ngữ

Trung tâm anh ngữ thường là những toà nhà hay có thể trong các trung tâm thương mại. Với đặc thù đó, bảng hiệu trung tâm anh ngữ thường có bảng tầm thấp và chữ nổi tầm cao. Kết hợp những bảng hiệu chính đó là những hộp đèn mica, bảng bạt. Những biển số phòng, chức danh,…Điểm nổi bật cho 1 trung tâm là tông màu chủ đạo và logo tên thương hiệu sẽ xuất hiện ở hầu hết tất cả các bảng biển và ấn phẩm truyền thông.

Những yếu tố tạo lên 1 bảng hiệu trung tâm anh ngữ đẹp.

 • Về màu sắc: có tông màu chủ đạo, đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu.
 • Về logo: cần có 1 logo ý nghĩa, dễ nhớ và phù hợp cho việc gia công quảng cáo.
 • Kết cấu hạ tầng: kết cấu hạ tầng đẹp là yếu tố giúp bảng hiệu đẹp hơn.
 • Đơn vị thi công: cần công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm, nhân công tay nghề cao.
bảng hiệu trung tâm anh ngữ
Logo trung tâm anh ngữ – logo inox

Phần mặt dựng bảng hiệu

Trung tâm anh ngữ nên sử dụng mặt dựng những loại mặt dựng thể hiện được sự sang trọng và đẹp mắt như:

 • Mặt dựng alu: đa dạng về màu sắc, độ bền cao và giá thành rẻ. Hiện đang được sử dụng nhất hiện nay trong các loại bảng hiệu.
 • Mặt dựng nhôm: là vật liệu mới hiện nay đang có nhiều đơn vị đưa vào sử dụng. Mặt dựng nhôm là 1 lựa chọn mới cho những trung tâm anh ngữ muốn có cho mình một tấm nền mới trên thị trường. Với những thanh nam nhôm được xếp song song sát nhau tạo nên một bề mặt đẹp mắt.

Xem thêm: Báo giá thi công mặt dựng alu

bảng hiệu trung tâm anh ngữ
Bảng hiệu trung tâm anh ngữ – mặt dựng alu

Phần làm logo/ chữ nổi bảng hiệu trung tâm anh ngữ

Có rất nhiều loại chữ phù hợp cho bảng hiệu anh ngữ. Thông thường chữ bảng hiệu anh ngữ sẽ có font chữ cứng cáp. Yêu cầu cao về tính sang trọng và xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu bắt mắt. Dưới đây là những loại chữ nổi thích hợp nhất cho bảng hiệu anh ngữ.

 • Logo chữ mica hút nổi: mica được hút nổi nguyên tấm mà không có bất cứ ghép nối nào. Đây là loại chữ có độ bền cao, sáng bóng.
 • Logo chữ nhôm không viền: chữ nhôm không gờ cho ta cảm giác chữ tràn viền. Bề mặt nét chữ lớn hơn nổi bật hơn. Đây là loại chữ đang được sử dụng nhiều hiện nay với độ bền cao mà giá thành lại rẻ hơn so với chữ hông inox.
 • Logo chữ inox : Đây là kiểu chữ được sử dụng ưu chuộng cho logo, tên thương hiệu sau quầy lễ tân. Có thể dùng cho toà nhà, số phòng. Với chất liệu inox bền, mịn và sắc nét.
 • Logo chữ mica + hông inox: Không chỉ đẹp về bề mặt chữ mica sáng nổi bật mà còn sang trọng ở hông inox sáng bóng. Có rất nhiều trung tâm anh ngữ cũng như những thương hiệu lớn khác đang sử dụng loại chữ này. Chữ cho sáng sáng nổi bật và đang dạng về màu sắc bởi mặt mica. Bên cạnh đó hông chữ bằng inox cũng vô cùng đẹp mắt và sáng bóng.

bộ chữ nhôm night club
bộ chữ nhôm night club
chữ inox sáng mặt
chữ inox sáng mặt
chữ inox sáng mặt
chữ inox sáng mặt
biển số nhà - biển số phòng - chữ inox đế mica
Chữ nổi inox đế mica sáng chân
chữ mica hút nổi - hông inox
Chữ nổi mica hông inox

Phần làm hộp đèn

Để tạo thêm điểm nhấn cũng như những nội dung hình ảnh trang trí cho trung tâm anh ngữ của mình. Người ta thường có thêm các biển phụ có đèn sáng. Điều này giúp trung tâm có thể truyền tải được những thông tin cần thiết với khách hàng nhờ tính nổi bật của những loại hộp đèn dưới đây

 • Hộp đèn bạt không gân in UV
 • Hộp đèn siêu mỏng
 • Hộp đèn mica hút nổi
bảng hiệu trung tâm anh ngữ - việt mỹ
Bảng bạt không gân in UV trung tâm anh ngữ

Biển số phòng – biển nội quy trung tâm anh ngữ

Có rất nhiều chủ trung tâm không để ý tới những bảng tên phòng, biển chỉ dẫn mà làm qua loa cho có, không lựa chọn kỹ. Sai lầm? Đây là những biển nhỏ nhưng chúng tạo nên được đẳng cấp cho không gian trung tâm. Khách hàng sẽ cảm thấy chúng tạo nên 1 cảm giác đầy đủ tiện nghi và chuyên nghiệp khi khách hàng bước chân vào trung tâm. Biển số phòng, tên phòng ban có rất nhiều loại, mỗi loại đều có tính thẩm mỹ riêng.

Xem thêm: Làm biển chức danh

in uv phẳng - in uv mica
Biển tên phòng mica in UV
biển tên phòng - inox ăn mòn
Biển tên phòng inox ăn mòn

Làm bảng hiệu trung tâm anh ngữ trọn gói

Từ những yếu tố tạo lên 1 bảng hiệu anh ngữ đẹp trên. Quý khách sẽ thấy việc thiết kế và thi công bảng biển quảng cáo cho trung tâm anh ngữ với đầy đủ hạng mục là vô cùng quan trọng. Quý khách nên lựa chọn 1 công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm thi công chọn gói. Tránh việc mỗi hạng mục quảng cáo lại là một đơn vị thi công. Điều đó sẽ làm tăng giá thành và không có tính đồng bộ. Thấu hiểu những mong muốn đến từ khách hàng. Quảng Cáo Đinh Phan không ngừng trang bị thêm nhiều thiết bị máy móc tiên tiến, đáp ứng được tất cả các yêu cầu lớn nhỏ từ quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tận tình:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Làm bảng hiệu quận 3

Làm bảng hiệu quận 9

Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu tphcm

Làm bảng hiệu thủ đức

Làm bảng hiệu tiệm vàng

Hộp đèn bạt 3m in uv

Làm bảng hiệu spa

Làm bảng hiệu khách sạn

5/5 - (1 bình chọn)