Chat Zalo
0947.65.0022

Làm Chữ Inox

biển số nhà - biển số phòng - chữ inox đế mica

Làm Chữ Inox

Inox là chất liệu tuyệt vời cho việc làm chữ inox. Chất liệu inox có độ bền cao, bề mặt bóng mịn không bị oxi hóa. Đa dạng về màu sắc và có nhiều phân khúc giá cho việc lựa chọn. Đây là loại chữ được xếp trong những loại chữ cao cấp, chính vì vậy sẽ tạo nên đẳng cấp cho thương hiệu của bạn.

Làm chữ inox

Chữ inox trắng

Chất liệu: inox trắng

Phương pháp gia công: mặt chữ được cắt từ máy fiber laser với đường nét sắc nét. Hông chữ được uấn bằng máy uấn hông chuyên dụng. Sau đó cả 2 được hàn lại với nhau thông qua máy hàn laser. Đối với loại chữ không đèn sẽ được dán mút cao su để thuận tiệc cho việc dán chữ khi thi công. Đối với chữ đèn sáng hắt chân sẽ được dàn thêm chân chữ và thêm bóng đèn led.

Ưu điểm: chữ inox trắng có 2 loại đó là inox trắng xước và trắng gương. Chữ sáng bóng và tạo lên sự sang trọng cho không gian.

bảng hiệu đẹp - chữ inox
inox trắng xước

Chữ inox vàng

Chất liệu: inox vàng

Phương pháp gia công: mặt chữ được cắt từ máy fiber laser với đường nét sắc nét. Hông được uấn bằng máy uấn hông inox chuyên dụng. Sau đó mặt và hông chữ được hàn lại với nhau thông qua máy hàn laser. Đối với loại chữ không đèn sẽ được dán mút cao su để thuận tiệc cho việc dán chữ khi thi công. Đối với chữ đèn sáng hắt chân sẽ được dàn thêm chân chữ và thêm bóng đèn led.

Ưu điểm: inox vàng cũng có có 3 loại. Đó là inox vàng xước, vàng đồng và vàng gương. Với màu vàng sang trọng, chữ càng làm nổi bật lên không gian và dễ tiếp cận khách hàng. Thích hợp cho làm logo sau quầy lễ tân, chữ nổi bảng hiệu, chữ dán trên đá hoa cương.

"<yoastmark

Chữ inox hồng

Chất liệu: inox hồng

Phương pháp gia công: mặt chữ được cắt từ máy fiber laser với đường nét sắc nét. Hông chữ được uấn bằng máy uấn hông. Sau đó cả 2 được hàn lại với nhau. Chữ có 2 loại là không đèn và chữ đèn sáng chân.

Ưu điểm: inox hồng cũng có có 2 loại. Đó là inox hồng xước và hồng gương. Đây là màu sắc thích hợp cho những spa, thẩm mỹ viện những ai yêu tích màu hồng.

Xem thêm: Các loại chữ mica phổ biến

Chữ inox đen

Chất liệu: inox đen

Phương pháp gia công: mặt chữ được cắt từ máy fiber laser với đường nét sắc nét. Hông được uấn bằng máy uấn hông chuyên dụng. Sau đó cả 2 được hàn lại với nhau. Chữ có 2 loại là không đèn và chữ đèn sáng chân.

Ưu điểm: inox đen có 2 loại đó là inox đen xước và đen gương. Màu đen sang trọng thể hiện sự mạnh mẽ, nổi bật trong những không gian sáng. Được ứng dụng nhiều cho chữ trong chung cư, những chữ slogan trên bảng hiệu.

biển số nhà - biển số phòng - chữ inox đế mica
Chữ đế mica sáng

Chữ inox mặt mica

Chất liệu: mặt chữ mica. Hông inox (vàng, trắng, hồng, đen)

Phương pháp gia công: chữ lại được chia làm 2 loại, chữ inox mặt mica hút nổi và loại 2 là mặt mica phẳng. Chữ này phần mặt sẽ có gờ inox và được hàn bằng máy hàn laser với hông inox. Sau khi có hông inox rồi thì tiến hành lồng 1 trong 2 loại mặt mica nên trên vào.

Ưu điểm: đây là loại chữ được sử dụng nhiều trong những loại chữ inox. Chữ đẹp mắt và thu hút bởi cả phần hông chữ và mặt chữ. Phần hông chữ inox sáng bóng bắt mắt kết hợp với mặt chữ sáng tạo nên 1 kiểu chữ nổi bật. Với những lợi thế đó thì chữ cũng sẽ có giá thành cao hơn so với những loại chữ khác.

Xem thêm: Chữ hút nổi mạ crom

làm bảng hiệu spa - làm bảng hiệu thẫm mỹ viện
Chữ inox mặt mica
chữ inox - chữ nổi inox
Chữ inox mặt mica hút nổi

Chữ inox đế mica

Chất liệu: inox mặt. Inox hông, đế mica

Phương pháp gia công: chữ được làm tương tự như những loại chữ inox vàng, trắng, đen. Nhưng điểm khác là được thêm 1 lớp đế mica dưới đáy chữ. Đáy mica có độ dày từ 10-15mm được cắt từ máy cnc. Thông thường chữ sẽ được gắn thêm đèn led giúp tạo nên loại chữ tuyệt đẹp.

Ưu điểm: chữ được ứng dụng nhiều cho logo sau quầy lễ tân, chữ khách sạn, chữ cho những bảng hiệu hiện đại và cao cấp. Với ánh sáng nhẹ nhành sang trọng càng làm tăng thêm đẳng cấp cho doanh nghiệp.

biển số nhà - biển số phòng - chữ inox
Chữ Inox đế mica sáng

Báo giá làm chữ inox

Chữ inox rất đa dạng và có nhiều loại chữ cho việc lựa chọn. Với kích thước chữ, số lượng và file thiết kế khác nhau sẽ có giá giao động khác nhau.

Giá chữ inox giao động theo m2: 1.200.000 – 2.000.000vnđ/m2
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

"chữ

Địa chỉ làm chữ inox theo yêu cầu

Hiện nay không có nhiều công ty có thể sản xuất được tất cả các loại chữ inox. Chữ đòi hỏi cần có đầy đủ những máy móc như máy fiber, máy hàn laser, máy cắt cnc, máy ép nổi,…. Để tìm đơn vị có giá thành sản xuất rẻ. Đáp ứng được những yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật. Quý khách hãy tham khảo công ty Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi. Với đầy đủ những máy móc, cùng đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Chữ không viền

Làm chữ nhôm

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu quận 3

Làm chữ mica hút nổi

5/5 - (12 bình chọn)