Chat Zalo
0947.65.0022

Làm Chữ Mica Hông Inox, Bảng Hiệu Chữ Mica Hông Inox

chữ mica hông inox

Làm Chữ Mica Hông Inox

Chữ mica hông inox thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo bên trong vào bên ngoài. Chữ được làm từ vật liệu inox và mica, với cấu tạo là hông inox và mặt mica (mặt phẳng, hút nổi hoặc in uv theo yêu cầu). Chữ sáng led đẹp mắt, thích hợp cho bảng hiệu hoạt động vào ban ngày và ban đêm.

bộ chữ inox mặt mica
bộ chữ inox mặt mica

Cấu tạo chữ mica hông inox

Chữ có cấu tạo từ hai loại vật liệu chính là mặt chữ mica và inox các loại 304,316,201. Mặt mica được cắt từ tấm mica (đã có màu sắc sẵn theo lựa chọn của quý khách), cắt bằng máy CNC super, còn inox cũng được cắt từ nguyên tấm inox đã được gia công bề mặt trước (như inox gương, inox xước, inox mờ và màu vàng, trắng, hồng hoặc xanh,…).

Sau khi cắt inox, để làm hông chữ, cần uốn và tạo hình inox làm thân, quá trình uốn không thể thiếu cả hàn inox, để inox có hình dạng chữ chính xác. Tiếp đến là gắn led, có 2 cách để gắn led là gắn trực tiếp sau mặt mica, hoặc gắn xung quanh hông inox, sợi dây led và đèn led sẽ được đặt kín bên trong chữ, chỉ để lộ ra một dây led ngắn để cắm điện.

chữ mica garco 10
chữ mica garco 10
chữ mica viền inox
chữ mica viền inox
chữ mặt mica
chữ mặt mica
chữ mica hút nổi bệnh viện vinmec
chữ mica hút nổi bệnh viện vinmec

Các loại chữ mica hông inox

Chữ không viền

Chữ không viền, nghe đến tên cũng biết là loại chữ không có viền chữ. Chữ chỉ được cấu tạo với hông inox bao quanh, và mặt mica được đặt lên trên hông inox đã cố định.

– Trước khi đặt mặt mica lên trên, mặt mica sẽ được gắn led phía sau, hông và mặt đều được dán keo chuyên dụng để dính chặt vào nhau, ánh sáng tỏa ra toàn bộ bề mặt, khi nhìn vào chữ, bạn hầu như chỉ thấy màu sắc của mica, còn hông để dựng lên chữ sẽ bị mờ nhạt đi và không gây được sự chú ý. 

– Khách hàng chọn chữ không viền tùy theo sở thích cá nhân, nếu bạn thích phong cách chuyên nghiệp và gọn gàng hơn, thì hãy chọn chữ hông inox không viền.

chữ inox mặt mica
chữ inox mặt mica
chữ inox mặt mica không viền
chữ inox mặt mica không viền
chữ inox mặt mica không viền
chữ inox mặt mica không viền
chữ inox không viền
chữ inox không viền

Chữ có viền

– Khác với chữ không viền ở trên, chữ hông inox có viền, sẽ có viền inox bao quanh mặt mica. Vì vậy mà chữ được cấu tạo với hông và viền inox trước, sau đó mặt mica sẽ được lồng từ dưới lên trên. 

– Đèn led cũng có thể được gắn ở phía sau mặt mica trước khi lồng lên, hoặc gắn ở xung quanh hông inox bên trong sau khi đã lồng mặt mica. Đặc biệt là vẫn phải dùng keo chuyên dụng để dán chặt mặt mica với hông inox.

Chữ mica viền inox là kiểu chữ được viền inox cố định chắc chắn mặt chữ hơn, và chữ có viền đẹp mắt, viền của inox sẽ giống như màu của hông inox, vì vậy mà hông chữ cũng sẽ được chú ý khi nhìn vào mặt chữ mica. Mặt chữ còn có thể được hút nổi nổi bật.

chữ inox có viền
chữ inox có viền
chữ inox có viền
chữ inox có viền
chữ inox có viền
chữ inox có viền
chữ inox có viền
chữ inox có viền

Xưởng gia công chữ mica hông inox giá rẻ

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công và lắp đặt chữ mica hông inox thì Quảng Cáo Đinh Phan sẽ là xưởng gia công chữ nổi tốt nhất tại HCM dành cho bạn.

  • Chúng tôi có trang thiết bị và máy móc rất hiện đại.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, tự tin về chất lượng và sự uy tín của dịch vụ chúng tôi cung cấp.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Chữ Mica Viền Inox

Chữ Inox Vàng Đồng

Gia công chữ nhôm

Bảng hiệu chữ nổi

Hộp đèn hút nổi

Bảng biển dự án

Làm chữ nổi

Chữ inox vàng xước

Chữ inox trắng gương

Chữ inox trắng xước

Chữ inox sơn hấp nhiệt

 

5/5 - (1 bình chọn)