Chat Zalo
0947.65.0022

Làm Bảng Hiệu Mắt Kính

bảng hiệu mắt kính

Làm Bảng Hiệu Mắt Kính

Các loại bảng hiệu kính mắt

Làm bảng hiệu mắt kính không khác nhiều so với các loại bảng hiệu của ngành khác. Thường đối với bảng hiệu mắt kích cần nổi bật về ánh sáng từ phần chữ nổi. Cần làm nổi bật được cửa hàng với những biểu tượng đặc trưng: có thể từ “mắt kính” để tăng thu hút khách hàng đi đường. Giúp giảm bớt về chi phí marketing nhờ việc khách hàng nhớ được vị trí của cửa hàng.

Đặc biệt đồi với loại hình này cần có thêm những bảng hiệu phụ như bảng led ma trận, giúp chạy những chương trình khuyến mại. Bảng led ruồi tăng tiếp cận cho người đi đường. Bên cạnh đó là những hình ảnh trang trí trong nhà về mắt kính và các chương trình khuyến mãi.

làm bảng hiệu mắt kính - mắt việt
Chữ nổi mica bảng hiệu mắt kính

Bảng hiệu mắt kính alu

Bảng hiệu mắt kính, thường mặt dựng được làm bằng chất liệu alu. Alu có độ bền cao, sáng bóng và phù hợp với loại hình kinh doanh mắt kính. Kết hợp với mặt bảng hiệu alu đó là chữ nổi có đèn sáng, giúp bảng hiệu sang trọng và đẹp mắt. Nâng cao giá trị thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh.

làm bảng hiệu mắt kính
Bảng hiệu mắt kính alu + chữ nổi mica

Bảng hiệu mắt kính hộp đèn

Ngoài ra hiện nay có thêm các chất liệu để làm bảng hiệu hộp đèn như hộp đèn bạt 3M, bạt không gân in UV. Đây được cho là loại bảng hiệu xu thế hiện nay. Loại bảng hiệu này tương tự như bảng hiệu của các hệ thống như cửa hàng thuốc Pharmacity, ngân hàng TPbank,… Ưu điểm là hộp đèn bạt cho ánh sáng nổi bật, thể hiện được các hình ảnh in ấn rõ nét.

làm bảng hiệu quận 7
Hộp đèn bạt không gân in UV

Bảng led ma trận

Đây dường như là bảng hiệu không thể thiếu đối với mô hình kinh doanh này. Bảng hiệu ma trận giúp cửa hàng chạy những chương trình khuyến mãi, marketing, giá sản phẩm,… tăng tiếp cận khách hàng đi đường.

làm bảng hiệu mắt kính - bảng hiệu led
Bảng hiệu mắt kính led ma trận

Các loại chữ nổi bảng hiệu mắt kính

Hiện nay có rất nhiều loại chữ khác nhau cho quý khách lựa chọn, tuy nhiên chúng tôi thường sử dụng 3 loại chữ chính phù hợp với mô hình kinh doanh này.

Chữ inox đèn led hắt chân

Ưu điểm của chữ với ánh sáng đèn hắt chân, tạo được sự tinh tế và tăng phần sang trọng cho bảng hiệu. Loại chữ này ta nên kết hợp với chữ mica sáng mặt để tổng thể bảng hiệu đủ độ sáng, tăng thu hút khách hàng.

bảng hiệu đẹp - chữ inox hắt chân
Chữ nổi inox sáng chân

Chữ inox mặt mica

Với ánh sáng mặt chữ với cường độ cao, sắc nét sẽ tăng thu hút đến với khách hàng. Thông thường các cửa hàng mắt kích chỉ dùng chữ mặt mica hông uấn formex. Nhưng hiện nay với công nghệ phát triển chữ mica hông inox đang là loại chữ được sử dụng nhiều vì có chất lượng cao. Đây là loại chữ được ưu tiên nhất cho bảng hiệu kính mắt.

Chữ nổi led ruồi mặt

Nếu quý khách thích ánh sáng nhiều màu sắc, nhấp nháy thì đây sẽ là loại chữ cho quý khách lựa chọn. Chữ mica led ruồi mặt cho ánh sáng trực tiếp từ led ruồi với cường độ ánh sáng cao. Đa dạng về màu sắc, tăng tiếp cận với khách hàng.

làm bảng hiệu mắt kính
Chữ nổi led ruồi mặt bảng hiệu mắt kính

Làm bảng hiệu kính mắt trọn gói

Vì sao nên chọn đơn vị thi công trọn gói:

  • Tiết kiệm thời gian trong việc lên thiết kế, trao đổi hợp tác
  • Tăng tính đồng bộ cho toàn bộ mô hình kinh doanh của Quý khách
  • Giá trọn gói sẽ thấp hơn so với việc làm nhỏ lẻ

Nếu quý khách đang tìm 1 đơn vị có đủ những yêu cầu về máy móc và đội ngũ kỹ thuật có thể thi công trọn gói. Với 14 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi nhận thiết kế, thi công trọn gói về quảng cáo. Đặc biệt thi công các dự án chuỗi thương thiệu trên toàn quốc. Với lợi thế đầy đủ về máy móc và các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công chữ inox

Gia công chữ nhôm

Làm bảng hiệu bệnh viện

Làm bảng hiệu nhà thuốc

Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu hcm

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu quận 3

Làm hộp đèn

Làm bảng hiệu thủ đức

4.7/5 - (3 bình chọn)