Chat Zalo
0947.18.0022

Làm Bảng Hiệu Quận 12 Giá Rẻ, Trọn Gói Thiết Kế, Sản Xuất

chữ inox vàng vietcombank

Làm Bảng Hiệu Quận 12

Quảng cáo Đinh Phan là công ty dẫn đầu thị trường tại Việt Nam về sản xuất bảng hiệu chất lượng cao. Công ty được thành lập tại Thủ Đức HCM với hoạt động tăng trưởng vượt bậc mỗi năm. Chúng tôi chuyên về sản xuất chữ nổi, dịch vụ cắt khắc laser, cắt bộ định tuyến CNC, gia công chữ và logo 3D, mặt dựng bảng hiệu, hộp đèn và dịch vụ thiết kế, lắp đặt làm bảng hiệu tại Quận 12.

bảng hiệu logo vinmec
bảng hiệu logo vinmec

Mẫu bảng hiệu quận 12 đẹp

Bảng hiệu inox

Inox được chế tạo trong quá trình thực hiện bởi đội ngũ chế tạo lành nghề sử dụng các công cụ hiện đại, đặc biệt. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sản xuất, gia công sẽ đảm bảo từng chi tiết được hàn chắc chắn và chặt chẽ với nhau.

Chúng tôi luôn theo kịp công nghệ mới nhất, tận tâm mang đến cho công ty, cở sở kinh doanh của quý khách kết quả tốt nhất có thể, các công nghệ mới sẽ giúp giảm chi phí làm bảng hiệu inox.

bảng hiệu logo chữ inox sơn
bảng hiệu logo chữ inox sơn
bộ chữ inox vàng gương
bộ chữ inox vàng gương

Bảng hiệu mica

Mica có nhiều lựa chọn về màu sắc, độ dày để tạo ra một bộ chữ, logo hoặc thiết kế tuyệt đẹp. Đội ngũ sản xuất của chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên, gia công chuyên nghiệp, nhà thiết kế và đội ngũ nhân viên báo giá giàu kinh nghiệm luôn tận tâm mang đến cho khách hàng sự chính xác mọi lúc. Từ những thiết kế chữ mica đơn giản đến phức tạp, kết hợp nhiều lớp hay kết hợp nhiều chất liệu với mica, chúng tôi đều sẽ hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

chữ mica nguyên khối
chữ mica nguyên khối
gia công mica
gia công mica

Bảng hiệu nhôm

Các chữ cái nhôm nổi bật trên mặt dựng bảng hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhôm có chi phí thấp và nhiều màu sắc khác nhau, được cố định trên hầu hết mọi bề mặt, loại chữ này đã đại diện cho tính chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp, trường học, ngân hàng và nhiều tòa nhà lớn khác. 

Nhôm là kim loại phổ biến nhất khi nói đến bảng hiệu. Phần lớn là do độ bền, kết hợp với cái nhìn tổng thể chuyên nghiệp mà nó mang lại cho các bảng hiệu.

Nhôm được biết đến với sức mạnh bền bỉ dù có thiết kế mỏng và cực kỳ nhẹ nhôm càng dày thì độ bền càng lớn. 

bộ chữ candyking
bộ chữ candyking
bộ chữ candyking
bộ chữ candyking

Bảng hiệu tole

Chất liệu tole hấp dẫn, tinh xảo và rất chắc chắn, bảng hiệu tole là vật liệu mang đến cho công ty, cơ sở kinh doanh ở quận 12 của quý khách một cảm giác kiến ​​trúc hiện đại.

Cung cấp cho bảng hiệu chữ nổi tinh tế, pha trộn với công nghệ sơn hấp nhiệt tole để chữ có màu sắc nổi bật, sơn các chữ cái trông liền mạch, như thể được đúc từ một khối kim loại chắc chắn. Hơn nữa, Đinh Phan có thể xử lý vật liệu theo công nghệ sơn tĩnh điện để thay đổi độ bóng và kết cấu, đồng thời tạo ra một bảng hiệu thực sự độc đáo.

bộ chữ tole sơn uncage
bộ chữ tole sơn uncage
bộ chữ uncage your tiger
bộ chữ uncage your tiger

Mẫu biển vẫy quận 12 nổi bật

Biển vẫy mica hút nổi

Biển vẫy mica hút nổi tập trung vào các tính năng quan trọng nhất với hệ thống chiếu sáng bên trong. Đây là loại biển vẫy hộp đèn tạo điểm nhấn và làm nổi bật thông điệp của quý khách mà không ứng dụng quá nhiều thiết kế đồ họa (chỉ cần logo).

Việc sử dụng biển vẫy mica hút nổi cho phép các logo, bức ảnh thiết kế, nội dung được kết hợp với nhau để kể một câu chuyện theo cách nhanh nhất.

Nhiều nghiên cứu cho rằng biển vẫy sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng doanh số bán hàng.

hộp đèn ép nổi nova market 01
hộp đèn ép nổi nova market

Biển vậy inox 

Inox được cắt laser thành logo biển vẫy. Để làm được biển vẫy logo thương hiệu có thiết kế cầu kỳ, đòi hỏi phải xử lý rất chậm để đảm bảo các nét inox sắc nét, rõ nghĩa.

Quá trình xử lý tự nhiên của máy cắt laser mang lại cho các cạnh một lớp hoàn thiện mịn phù hợp. Các biển vẫy inox rất phong cách và trông tuyệt vời với đế mica cháo sáng chân bắt mắt

hộp đèn inox in uv
hộp đèn inox in uv
hộp đèn inox in uv
hộp đèn inox in uv

Biển vẫy bạt quảng cáo

Sử dụng các bảng hiệu và hộp đèn bạt quảng (hay còn gọi là biển vẫn bạt quảng cáo) được chiếu sáng để tăng khả năng hiển thị của công ty bạn vào tất cả các giờ trong ngày và đêm.

Các biển vẫy bạt quảng cáo là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của những người đi đường. Đây cũng được ứng dụng làm bảng hiệu mặt tiền cửa hàng để nổi bật vào ban đêm.

Với chi phí thấp để quảng bá doanh nghiệp 24 giờ một ngày, sản xuất nhanh chóng, sử dụng trong nhiều năm và chỉ cần thay đèn led dễ dàng. Biển vẫy bạt quảng cáo hấp dẫn rất phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Đinh Phan cung cấp nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, lý tưởng khi quý khách muốn thay đổi thông điệp của mình định kỳ với rất ít chi phí.

bảng hiệu bạt 3m vib
bảng hiệu bạt 3m vib
bảng hiệu bạt
bảng hiệu bạt

Câu hỏi thường gặp

Xưởng làm bảng hiệu quận 12 ở đâu?

Chúng tôi thực hiện công việc sản xuất, chế tạo và lắp ráp bảng hiệu, chữ nổi, hộp đèn tại xưởng quảng cáo Đinh Phan – 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

chữ inox sơn hấp nhiệt
chữ inox sơn hấp nhiệt

Thời gian hoàn thiện gia công sản phẩm mất bao lâu?

Vật liệu và vật tư đều được nhập số lượng lớn trong kho tại xưởng Đinh Phan, vì vậy thời gian thực hiện phụ thuộc vào máy móc và các thợ gia công chuyên nghiệp. Các hạng mục bảng hiệu sẽ hầu hết đều được hoàn thiện trong vòng từ 4-7 ngày.

Lưu ý: Nếu quý khách hàng cần gấp sản phẩm, các nhân công của chúng tôi vẫn sẽ tăng ca để hoàn thiện kịp thời.

làm chữ nhôm lớn
làm chữ nhôm lớn

Cách chọn chữ nổi bảng hiệu phù hợp với doanh nghiệp quận 12?

Về màu sắc

  • Nên chọn màu sắc chữ nổi phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp
  • Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại bản sắc thương hiệu.
  • Lựa chọn màu sắc chữ tươi sáng, rực rỡ, thu hút nhiều sự chú ý từ đám đông.

Về chất liệu và quy cách chữ

  • Đối với các loại hình kinh doanh như dịch vụ, shop thời trang, showroom, spa, salon nên chọn kiểu chữ nổi inox đế mica, inox mặt mica, chữ hút nổi mạ crom
  • Đối với công ty, văn phòng doanh nghiệp nên chọn chữ inox hông inox để tăng thêm phần sang trọng, nghiêm túc hoặc chữ inox sơn hấp nhiệt nếu muốn đa màu sắc
  • Các loại hình kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… hãy lựa chọn chữ mica hút nổi, chữ tole sơn hấp nhiệt hay chữ nhôm mặt mica
công ty quảng cáo đinh phan 01
công ty quảng cáo đinh phan

Địa chỉ làm bảng hiệu quận 12 trọn gói

Quảng cáo Đinh Phan chuyên làm bảng hiệu quận 12 trọn gói, chất lượng cao với mọi kiểu dáng, cấu hình. Chúng tôi cung cấp, chế tạo và lắp đặt bảng hiệu đồng thời sử dụng tất cả các vật liệu theo yêu cầu.

Điểm khởi đầu của chúng tôi luôn là logo và thương hiệu của doanh nghiệp, vì vậy nên các chuyên gia về biển hiệu của Đinh Phan đảm bảo sẽ tạo cho quý khách ấn tượng tuyệt vời ngay lần đầu hợp tác

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn về quảng cáo của Đinh Phan luôn hỗ trợ lựa chọn những vật liệu tốt nhất và thi công bảng hiệu tòa nhà cho cơ sở của quý khách

Liên hệ với chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn bắt đầu:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Hộp Đèn ConCung

Làm Bảng Biển SPA

Bảng Hiệu Alu Đẹp

Làm Bảng Hiệu Tiger

Ép Nổi Kệ Trưng Bày Reddi

Thi Công Bảng Hiệu Doji

Thi công màn hình Led

Làm Bảng Hiệu Trường Học

Làm chữ nổi

5/5 - (1 bình chọn)