Chat Zalo
0947.65.0022

In UV Cuộn Cho Nhà Hàng Quận 9

in uv cuộn cho nhà hàng quận 9

In UV Cuộn Cho Nhà Hàng Quận 9

In UV cuộn cho nhà hàng tại quận 9 giúp trang trí nội thất và ngoại thất nhà hàng, sử dụng trong mục đích quảng cáo các món ăn, không gian, dịch vụ hay cung cấp thông tin. In sắc nét trên vật liệu có thể cuộn lại được với kích thước lớn để lắp đặt những nơi có bề mặt diện tích rộng, khách hàng có thể nhìn thấy từ xa.

in cuộn cho nhà hàng quận 9
in cuộn cho nhà hàng quận 9

In UV cuộn nhà hàng quận 9 có đặc điểm gì?

Tìm hiểu về vật liệu in

Vật liệu in cuộn cho nhà hàng tại quận 9 thường sẽ là bạt 3m, bạt không gân, bạt 2 da, decal sữa, decal 3M, vải canvas, giấy PP,…

Các nhà hàng lựa chọn bạt 3m, bạt không gân và bạt 2 da là chủ yếu vì ba loại vật liệu này đều được ứng dụng cao cấp với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó bạt 3m là loại bạt có giá cao nhất vì được nhập khẩu từ Mỹ, có độ dày và độ bền sử dụng hơn 10 năm, bạt không gân có giá rẻ hơn và tuổi thọ trên 5 năm còn bạt 2 da với giá thành rẻ nhất vì không thể xuyên sáng tuy nhiên rất tiết kiệm nếu nhà hàng chỉ muốn trang trí nổi bật vào ban ngày và bên trong nội thất.

in cuộn cho nhà hàng quận 9
in cuộn cho nhà hàng quận 9
bảng hiệu in bạt giá rẻ
bảng hiệu in bạt giá rẻ
bảng hiệu in bạt giá rẻ
bảng hiệu in bạt giá rẻ

Kỹ thuật in uv cuộn

Kỹ thuật in uv cuộn là một quy trình in uv trên các cuộn vật liệu, sử dụng ánh sáng tử ngoại (UV) để làm khô mực ngay lập tức sau khi in.

Quá trình in UV cuộn sẽ đưa cuộn vật liệu vào máy in, mực UV chuyên dụng và hệ thống đèn UV để in hình ảnh lên bề mặt vật liệu. Ánh sáng UV sẽ kích hoạt quá trình khô mực nhanh chóng, giúp hình ảnh được in chính xác và sắc nét.

Kỹ thuật in UV cuộn sẽ in hình ảnh với độ phân giải cao và chi tiết tốt, mực UV có tính chất chống thấm nước và chống phai màu, bản in bền lâu.

in uv bạt 3m mỹ
in uv bạt 3m mỹ
in uv bạt lẩu nướng
in uv bạt lẩu nướng
in uv cuộn
in uv cuộn

Đơn vị in uv cuộn cho nhà hàng quận 9

Quảng Cáo Đinh Phan được thành lập vào năm 2007, đã đạt được nhiều thành tựu trong việc in uv cuộn cho các nhà hàng tại quận 9 và những khu vực lân cận. Quá trình in được thiết kế dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia lành nghề.

Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về độ bền, độ chính xác về kích thước, thiết kế trang nhã và hợp thời đại. Đinh Phan được biết đến với tọa lạc kỹ thuật, sản xuất rộng, máy móc tiên tiến và hoàn thành sản phẩm đúng thời gian.

Liên hệ với Quảng Cáo Đinh Phan để nhận tư vấn, thiết kế và báo giá in uv cuộn cho nhà hàng quận 9:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

In UV Trên Gạch

In UV Kính Giá Rẻ

In Biển Quảng Cáo

Làm Bảng Hiệu Alu

Bảng Hiệu Đẹp

In UV cuộn

In UV Phẳng

Báo Giá In UV

Làm bảng hiệu

Bạt 3M In UV

Gia công chữ inox

5/5 - (1 bình chọn)