Chat Zalo
0947.65.0022

In UV Lên Kính Theo Yêu Cầu, In Nhanh Giá Rẻ

in uv kính

In UV Kính Giá Rẻ

In uv lên kính là kỹ thuật in uv các hình ảnh, thiết kế sống động, sắc nét trên kính. In trên kính làm tăng giá trị của kính và sử dụng được trong nhiều ứng dụng khác nhau trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại, quảng cáo, thiết kế nội thất và kiến ​​trúc. Phương pháp chính để in lên kính là in uv mang lại kết quả và lợi thế vượt trội khi sử dụng mực in uv khô nhanh, bền màu. 

in uv kính
in uv kính

Các loại kính in uv

In uv phẳng trực tiếp trên kính

In uv phẳng được thực hiện trực tiếp lên kính, kính đặt trên máy in và mực in lần lượt in toàn bề mặt kính chính xác, chuẩn màu. In phẳng với các ứng dụng như in tranh kính, các bản in ảnh treo tường, in kính cường lực, in ảnh 3D trên kính, biển thông tin, biển tên phòng ban, in thiết kế trang trí nội ngoại thất,…

– In phẳng lên kính mang lại sản phẩm thanh lịch, đẹp mắt, kiểu dáng được cắt theo yêu cầu trước khi in. Bản in trên kính là một cách độc đáo và hiện đại để hiển thị những hình ảnh, thiết kế yêu thích.

– In với nhiều kích thước không giới hạn, sản phẩm nhỏ có thể in một lần được nhiều hơn, còn sản phẩm khổ lớn mỗi lần in chỉ được 1-3 tấm kính đặt trên máy.

– Phương pháp in trực tiếp trên vật liệu đảm bảo tính đồng nhất và thiết kế in nhất quán trên kính

in uv kính
in uv kính
in uv kính
in uv kính
in uv kính
in uv kính

In uv dtf dán kính

– Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Quảng Cáo Đinh Phan đã cho ra mắt một kỹ thuật in tiên tiến là in UV DTF, in với số lượng linh hoạt và nhiều mẫu thiết kế cùng một lúc, màu sắc và đồ họa không giới hạn.

– In DTF dán kính là in uv trên nhãn in, sau đó dán nhãn in lên kính. Nhãn in hoàn toàn không thấm nước, chịu được khi dán nhãn trên các đồ vật bếp núc, trong trường hợp rửa hay nướng ở lò vi sóng cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

– Ứng dụng của in uv dtf dán kính là in trên ly, bình kính cá nhân hóa, hoặc những sản phẩm kính mà quý khách muốn trang trí bằng logo hay thiết kế tùy chỉnh.

In uv DTF có độ bền cao, chống trầy xước, đa dạng về mẫu mã, màu sắc để lựa chọn.

in uv dtf lên kính
in uv dtf lên kính
in uv dtf lên kính
in uv dtf lên kính
in uv dtf lên kính
in uv dtf lên kính
in uv dtf lên kính
in uv dtf lên kính
in uv dtf kính
in uv dtf kính

In uv decal dán kính khổ lớn

– Kính là vật liệu kiến ​​trúc nổi bật, hiện đại nên được sử dụng bên trong để trang trí, in decal dán kính tăng thêm sự sống động cho nội thất và ngoại thất.

– Đối với kích thước như vách ngăn kính, tấm kính ốp tường khá lớn nên chỉ sử dụng phương pháp in uv decal sau đó dán lên bề mặt kính để mang lại cái nhìn thẩm mỹ cho nội thất. In hình ảnh, mẫu thiết kế, hình minh họa trên decal rõ ràng và rực rỡ.

– Công nghệ in uv mới nhất và tốt nhất về tuổi thọ, chất lượng và hiệu quả chi phí. Với màu sắc in uv decal đa dạng, mực in uv chống mài mòn, bong tróc và phai màu, in các thiết kế phức tạp và chi tiết

in decal dán kính
in decal dán kính
in decal dán kính
in decal dán kính
in decal dán kính
in decal dán kính

Đơn vị chuyên in uv trên kính TPHCM

Kính là một vật liệu hấp dẫn để in uv theo định hướng thiết kế. Quảng Cáo Đinh Phan cung cấp dịch vụ in kính chuyên nghiệp, in riêng lẻ và số lượng lớn. Đinh Phan cung cấp các loại kính đa dạng kích thước và độ dày khác nhau. Công nghệ in uv tiên tiến tạo ra các thiết kế đặc biệt với bảng màu vô hạn và tiết kiệm chi phí.

Liên hệ với Quảng Cáo Đinh Phan để nhận tư vấn, thiết kế và báo giá in kính:

🌐 Website: dinhphanadvertising.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022 (Mr. Quân)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Giá Rẻ

Làm Biển Quảng Cáo 

In Biển Quảng Cáo 

Làm Bảng Hiệu Alu

Bảng Hiệu Đẹp

In UV cuộn

In UV Phẳng

Báo Giá In UV

Làm bảng hiệu

Bạt 3M In UV

Gia công chữ inox